Trong quá trình sử dụng điện thoại iphone thì bạn muốn ẩn đi một số ứng dụng nào đó để tránh việc người các có thể truy cập vào vì muốn giữ riêng tư cho bản thân. Hoặc bạn muốn ẩn một số ứng dụng riêng tư của mình như: tin nhắn, cuộc gọi hay, app ngân hàng khỏi đám nhóc nhà mình. Và có một cách nhanh chóng có thể giúp cho các bạn thực hiện được việc ẩn ứng dụng một cách dễ dàng sẽ được đề cập trong bài viết này.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình iphone 6: http://thuanphatmobile.vn/thay-man-h...in-gia-re.html

Hướng dẫn ẩn các ứng dụng mặc định trên điện thoại iphone cho mọi người:

Đâu tiên thì bạn cần phải vào trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn (bật tính năng này lên).Bước 2: Tiếp theo đó thì ở trong mục Giới hạn, lúc này bạn xem những ứng dụng nào mà bạn cần ẩn đi thì bạn có thể thực hiện gạt thanh sang trạng thái OFF (gạt thanh ON sang trái).Hướng dẫn mọi người cách ẩn đi ứng dụng mà các bạn cài đặt trên App Store

Mỗi ứng dụng được tung ra trên App Store đều được các nhà phát hành kèm theo độ tuổi được giới hạn, vì vậy thì bạn cần phải cài đặt thiết bị iphone của mình theo độ tuổi giới hạn để ẩn đi các ứng dụng, ví dụ ứng dụng snapchat giới hạng tuổi 12+ thì bạn cần cài đặt thiết bị iphone giới hạn tuổi 12+, cách thực hiện như sau:

Bước 1: để có thể biết được các ứng dụng có giới hạn độ tuổi bao nhiêu thì bạn cần phải vào trong App Store> Chọn ứng dụng cần kiểm tra > Xem chi tiết.Bước 2: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn > Ứng dụng > Sau đó thì bạn cần phải chọn độ tuổi giới hạn cao hơn để có thể ẩn đi các ứng dụng mà bạn muốn ẩn. Hoặc bạn cũng có thể ẩn hết tất cả các ứng dụng đã tải trên App Store bằng cách chọn vào phần không cho phép ứng dụng.Như vậy thì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách ẩn đi các ứng dụng mặc định cũng như là các ứng dụng tải về từ App Store một cách dễ dàng và nhanh nhất, giúp cho bạn đảm bảo một số tính riêng tư cho bản thân của mình, đảm bảo bí mật khi ban cho người khác mươn và sử dụng điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công và hãy nhớ chia sẽ cho mọi người cùng biết nếu thấy có ích nhé.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình ipad: http://thuanphatmobile.vn/thay-man-hinh-ipad.html

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.

View more random threads: