Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà với nhu cầu để ở cũng như rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà để đầu tư lợi nhuận hay cho thuê. Hiện tại trên trục đường Cầu giấy hiện có rất nhiều dự án, nhưng vẫn còn đăn đo chưa biết chọn lựa ở đâu? Vậy dưới đây là những lí do mà Khách hàng nên mua ngay căn hộ cầu giấy center point quyết định xuống tiền cho mình.

Chung cư cầu giấy center point là dự án tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê ... do HACINCO làm Chủ đầu tư bao gồm 2 tòa nhà cao 32 tầng với 1 tầng hầm liên thông, cung cấp cho thị trường 500 căn hộ cao cấp - là nơi đáng sống nhất Hà Nội được Chủ đầu tư bàn giao Quý 4 năm 2018.

Tại sao bạn nên chọn mua Chung cư 110 cầu giấy ?

1. Vị trí vàng đẳng cấp nhất khu vực :

Nằm tại vị trí khá đắc địa ngay ngã tư mặt đường lớn cầu giấy cùng với những dịch vụ tiện ích cao cấp, Chung cư 110 cầu giấy hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất về cả thể chất lẫn tinh thần cho mỗi cư dân tại đây.

2. Tiện ích đầy đủ nhất cho cuộc sống ngay tại vị trí trung tâm đông đúc :

Đến với 110 cầu giấy quý khách không chỉ được nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc với sự an toàn cao mà sau đó ngay tại đây mọi người còn được thỏa thích mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí với 7 tầng trung tâm thương mại cao cấp: Bể bơi tầng 7, rạp chiếu phim tại tầng 5 và 6, phòng tập GYM, hệ thống ngân hàng tầng 1 ...

3. Thiết kế căn hộ 110 cầu giấy cực kì thông minh và hợp lí :

Với tầm tiền chỉ với 1,8 đến 2,3 tỷ bạn đã có ngay 1 căn hộ 2 ngủ với đầy đủ nội thất cao cấp tại vị trí trung tâm Hà Nội - điều này không dễ ở 1 vị trí số 110 cầu giấy. Bởi nếu không bạn sẽ phải đi rất xa nếu với tầm tài chính như vậy.

Căn hộ cầu giấy center point được thiết kế đa dạng về diện tích chỉ với từ 52m đến 129m ... nội thất cao cấp đi kèm như: vệ sinh Toto, điều hòa Daikin, sàn gỗ nhập Malayxia ...

4. Tiến độ thi công nhanh và vượt tiến độ bàn giao dự định:

Với năng lực về tài chính và uy tín qua nhiều dự án của chủ đầ tư HACINCO - tiến độ thi công tại Dự án 110 cầu giấy đang rất nhanh và khẳng định bàn giao căn hộ trước thời hạn trên hợp đồng cho khách hàng tại đây.

Dự định bàn giao quý 4 năm 2018 nhưng hiện tại dự án đã xong toàn bộ xây thô và với lối thi công xong đâu được đấy, tốc độ hoàn thiện tại dự án đã gần như đi xong hàng với tiến độ xây dựng. Gần như chắc chắn chỉ sang 3/2018khách hàng đã được nhận nhà trước 1 áng so với dự kiến.

Rủi do về tài chính cho khách hàng gần như bằng 0.

Mọi thông tin về căn hộ, giá bán, xem căn hộ mẫu quý khách có thể liên hệ.

Cam kết khách hàng sẽ mua nếu đã xem nhà mẫu, nên khách hàng nên cân nhắc khi tìm hiểu.