Với các sản phầm được thiết kế hiện đại, nằm ở vị trí đẹp của quận Hoàng mai, Dự án hacinco đại kim hiện là một trong những sản phẩm bất động sản được đón chờ nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

- Chủ đầu tư uy tín

Khu đô thị hacinco đại kim do Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – HACINCO – một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản làm chủ đầu tư.

Hiện tại, Hacinco đã và đang triển khai đầu tư rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ trong phạm vi trong và ngoài nước, như dự án làng sinh viên Hacinco, khu đô thị mới Nam Trung Yên, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền, Khách sạn Bình Minh I, dự án nhà ở chung cư cao cấp Hà Nội Center Point 85 Lê Văn Lương…

- Vị trí đắc địa

Nằm ở trung tâm quận Hoàng mai, chung cư hacinco đại kim đang là tâm điểm của thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2016. Dự án do Hacinco làm chủ đầu tư với sự đầu tư bài bản cùng với tầm nhìn chiến lược sâu sắc chung cư hacinco nguyễn xiển sẽ là một trong những dự án đáng sống nhất tại Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Chung cư Hacinco đại kim có vị trí vô cùng đắc địa tại mặt đường nguyễn xiển, phía Đông Bắc giáp trục đường Cầu Giấy, phía Tây Bắc giáp khu dân cư, khu phía Tây trên trục đường chính kết nối từ sân bay Nội Bài tới trung tâm Thành Phố Hà Nội.

Nằm trong khu vực trung tâm quận Hoàng mai, dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, liền kề với nhiều công trình lớn như: Trung tâm Hành Chính Ba Đình, Quảng trường Nguyễn Phong Sắc, Công viên Yên Hòa, Công viên Thủ Lệ … cùng hệ thống các trường điểm, trường chuẩn của Thành Phố cũng như các Trường đại học nổi tiếng của cả nước.

Lân cận các tòa nhà văn phòng và trụ sở lớn như : Icon 4 Tower, Khách sạn Hà Nội; Điện máy Trần Anh; Kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy; Sở Công Thương TP. Hà Nội Quận Ủy Cầu Giấy; trung tâm dịch vụ khách hàng Mobiphone…

Giao thông thuận tiện tới các tuyến phố chính : Láng Hạ, Xuân Thủy. Từ tòa nhà chỉ mất 5 phút tới Bến Xe Mỹ Đình; 20 phút tới Hồ Hoàn Kiếm và 40 phút tới Sân bay Nội Bài.

- Sống văn minh tại hacinco đại kim

Tổ hợp cao cấp nhà ở để bán, văn phòng và dịch vụ khu đô thị hacinco nguyễn xiển là dự án do công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội Hacinco hợp tác cùng phát triển với công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam Constrexim, với đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Hàn Quốc Sunjin. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, với chất lượng sống hoàn hảo.

Liên hệ trực tiếp ban chủ đầu tư hacinco để biết giá mua bán dự án hacinco nguyễn xiển Hotline 0912 986 686