Việc xài nguồn nước ngầm trong sinh hoạt đã rất nỗi quen thuộc với cuộc sống của mỗi gia đình. máy bơm nước hoả tiễn cũng vậy, sản phẩm này gồm nhiều mẫu, nhiều chủng loại cái mã. Vậy nên mua may bom chim hoa tien ở đâu để được đảm bảo?

máy bơm nước hỏa tiễn là gì?
máy bơm nước hoả tiễn là loại bơm nước được sản xuất đặc biệt chìm trong nước ứng dụng cho việc khai thác nguồn nước ngầm thông qua giếng khoan hoặc giếng đào.

Đặc điểm của bơm nước hoả tiễn

Với thiết kế đặc biệt để chìm trong nước, máy bơm nước hoả tiến được cấu tạo gồm một động cơ khép kín gắn với thân bơm. Với ưu điểm là ngăn chặn được những hiện tượng xâm nhập vào máy bơm khi hoạt động làm hư hỏng, giảm tuổi thọ hoạt động của máy. máy bơm nước hoả tiễn được vận hành theo nguyên tắc chất lỏng được hút đưa vào buồng bơm, dưới tác động của lực ly tâm trong máy bơm nước sinh ra do vận hành của bánh công tác làm cho chất lỏng bị văng ra phía ngoài một cách liên tục. Lúc đó nước có thể đi theo máng dẫn vào ống đẩy vì áp suất cao hơn hình thành trong quá trình đẩy của bơm.

Trong khi vận hành, lối vào của bánh công tác sẽ tạo ra một vùng chân không vì thế mà áp suất của bể chứa lớn tại vị trí ống hút nước có thể được hút liên tục vào bơm. Hai quá trình này được diễn ra liên tục tạo thành nguồn nước mà chúng ta bơm.

Vậy khi mua máy bơm nước hoả tiễn thả chìm cần chú ý những gì?

Khi chọn mua máy bơm nước hoả tiễn bạn nên chú ý những điểm sau:

- Cột địa tầng thực tế

- Chiều sâu của giếng khoan

- Đường kính ống lọc, ống khai thác.

- Đường kính giếng khoan để lựa một loại bơm nước hoả tiễn với kích thước phù hợp.

- Lưu lượng nước cần bơm.

- nồng độ đẩy cao: Bạn cần phải xác định độ cao mà bạn cần để bơm để chọn loại máy bơm hoả tiễn phù hợp nhất

- Công suất của máy bơm nước hoả tiễn

Vậy nên mua máy bơm nước hoả tiễn ở đâu?

THC Việt Nam Group cũng là một địa hướng dẫn đáng tin cậy cho bạn gửi gắm. hiện nay công ty là một trong các công ty TNHH sản xuất máy bơm điện chìm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm hoả tiễn để phục vụ trong sinh hoạt dân dụng, phân phối nước trong công nghiệp, tưới tiêu,...

Với đội ngũ chuyên viên công nghệ được đào tạo bài bản & nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sản xuất ra các dòng sản phẩm máy bơm nước hiệu quả nhất, bền bỉ nhất và đội ngũ nhân viên tận tâm chỉ dẫn dùng cụ thể, rõ ràng từ đó nhận được sự tin tưởng ưu ái của khách hàng.

Công ty THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II, bơm LISHIBA, bơm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site giá bơm nước điện chìm : http://thcgroup.vn