Công suất của máy bơm tuabin: Cũng tùy thuộc vào điều kiện sử dụng thực tế cũng như hệ thống nguồn cấp nước và bể nước dự trữ mà chúng ta chọn công suất của máy bơm nước tuabin được chọn phải phù hợp đối với: dành cho nhà 2, 3 tầng thì nên sử dụng công suất 125 – 150W là đủ hoặc đối với nhà 4, 5 tầng thì chọn máy có công suất từ 200W trở lên thì tốt hơn.

Chính vì vậy mà có rất nhiều loại máy bơm hiện nay, nhưng sản phẩm máy bơm tuabin vẫn chứng minh được chất lượng, độ bền và ưu điểm riêng của nó.

Đại lý máy bơm nước chuyên cung cấp máy khuấy chìm Đài Loan, bảng báo giá máy bơm nước tuabin, máy nén khí, máy bơm tự hút ... hàng chính hãng chất lượng cao.


>>>Xem bảng báo giá máy nén khí http://dailymaybom.vn/danh-muc/may-nen-khi-1288<<<
Máy bơm tuabin đa tầng cánh nhập khẩu Shimge BW4-4 0.75 KW có tốt không?

Lưu lượng của bơm lớn, giải nhiệt bằng nước, nên máy bơm có thể hoạt động liên tục, do được đặt chìm trong nước, nên loại máy này có cấu tạo phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Tùy thuộc vào ứng dụng mà người ta thiết kế máy bơm có những chi tiết khác nhau để hạn chế các chất rắn, bùn bám lại trên máy bơm tuabin và tránh sự mài mòn của môi trường đặt bơm đối với các bộ phận của máy.

Máy bơm tuabin đa tầng cánh nhập khẩu Shimge BW4-4 0.75 KW là loại bơm đặt chìm trong chất lỏng dùng để bơm. Máy có khả năng bơm được hỗn hợp hạt vật liệu rắn và nước, được lắp bộ phận chịu mài mòn. Dòng máy này được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, công nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản.

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm tuabin đa tầng cánh nhập khẩu Shimge BW4-4 0.75 KW

Máy bơm nước tự hút là một trong những dòng máy bơm của thương hiệu máy bơm nước Pentax. Chất lượng và công nghệ của Pentax được đánh giá là hoàn hảo bởi sự bền bỉ, tiện lợi và tiết kiệm năng lượng của máy. Đây là thương hiệu máy bơm nổi tiếng nhất trên thế giới được sản xuất tại Italya. Đồng thời, Đối với máy bơm pentax và máy bơm nước Zenit tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường .

Xác định cột áp, lưu lượng, công suất để mua máy bơm phù hợp, xác định chất lỏng cần bơm. Tủ điều khiển : để bảo vệ động cơ máy nén khí mini được hoạt động lâu bền và an toàn, các bạn nên sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện.


Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. Lắp đặt máy bơm phải đúng hướng dẫn theo nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn, hình vẽ trong catalogue đi kèm. Khi lắp đặt xong, phải thử chiều quay để tránh máy bơm nước hoạt động ngược làm giảm hiệu quả.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

Tìm hiểu thêm về giá máy khuấy chìm