Sản phẩm đệm bông ép ngày càng được gia đình Việt ưu tiên lựa chọn bởi thiết kế tiện lợi và chất lượng ấn tượng cũng như mức giá vô cùng hợp lý so với phần đông thu nhập của các gia đình. Thường thì tuổi thọ của một chiếc đệm bông ép thương hiệu Sông Hồng kéo dài 5 – 7 năm nếu chúng ta biết cách sử dụng. Nhưng nên sử dụng như thế nào là hợp lý nhất? Để hiểu về thông tin này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Thực tế thì đa số mọi người đều kêu ca rằng chiếc đệm bông ép Sông Hồng của mình không duy trì tuổi thọ như mong muốn. Tuy nhiên nếu không biết cách vệ sinh, bảo quản và sử dụng không đúng chuẩn thì dù hàng chính hãng cũng khó có thể đảm bảo được. Để có thể tiện dụng nhất mời bạn áp dụng ngay những bí quyết vệ sinh đệm bông ép của Sông Hồng Hà Nội dưới đây để có thể kéo dài của tuổi thọ của chiếc đệm trong gia đình.

Vệ sinh đệm bông ép định kỳ

Bí quyết đơn giản để kéo dài tuổi thọ của đệm bông ép Sông Hồng

Thực tế thì không riêng gì những mẫu đệm bông ép mà tất cả những sản phẩm khác nếu muốn kéo dài thêm tuổi thọ của mình nếu thường xuyên làm sạch, vệ sinh đúng hạn kỳ. Nhiều người trong chúng ta không biết hoạt động ngủ hàng ngày của bạn cũng chính là một trong những con đường tích tụ bụi bẩn vô cùng phổ biến trên chiếc đệm bông ép Sông Hồng.

Theo các nhà khoa học, khi ngủ chính là thời gian cơ thể thải chất độc ra bên ngoài và da chết khi đó tiết ra rất nhiều và những chiếc đệm là nơi tích tụ những thứ này. Thêm vào đó bụi bẩn từ không gian xung quanh cũng tấn công vào đệm lâu ngày sinh ra những vết bẩn tồn đọng nếu như người dùng không vệ sinh thường xuyên.

Đệm bông ép Sông Hồng được thiết kế tiện lợi và phần vỏ đệm có thể tháo rời ruột đệm nên khâu vệ sinh rất dễ dàng. Muốn loại bỏ hết vết bẩn bạn có thể tháo rời áo đệm để giặt riêng chúng. Phần vỏ đệm bạn có thể giặt như với quần áo thông thường, có thể cho thêm chút nước xả để tạo hương thơm và sự thoải mái khi ngủ.

Vết bẩn cứng đầu có thể khiến bạn cảm thấy khó ngủ. Khi gặp vấn đề này bạn không nên quá lo lắng hãy nhanh nhẹn tháo rời vỏ bọc đệm ra và có thể sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa như Banking Soda. Với phần ruột của đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng bạn có thể giặt bằng nước với xà phòng pha loãng. Đồng thời trong những ngày trời nắng ráo bạn có thể mang chúng ra nơi khô thoáng để giúp chúng loại bỏ mùi khó chịu.

Sử dụng chiếc đệm bông ép đúng cách

Đệm bông ép dù là hàng chính hãng của nhà sản xuất Sông Hồng có bền đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng hàng ngày của bạn. Trong khi mua bạn nên chọn những loại đệm bằng phẳng và thoáng mát nhằm đáp ứng đúng quy chuẩn để đảm bảo tự nhiên của chúng.

Sử dụng chiếc đệm bông ép đúng cách

Những gia đình thường có thói quen dùng giường kết hợp với đệm để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất bạn cần tiến hành đa đạc kích thước hợp lý nhất. Trường hợp đệm quá rộng so với giường chúng ta thường xử lý bằng cách cố gắng nhồi nhét khiến cho đệm bị biến dạng và nhanh hỏng hơn.

Để tiện dụng hơn các chuyên gia khuyến cáo trong quá trình sử dụng cứ 6 – 8 tuần bạn nên xoay chiếc đệm bông ép theo nhiều hướng khác nhau để đảm bảo toàn bộ diện tích được khai thác triệt để. Đồng thời tránh tình trạng sụt lún hay đệm bị võng tại những khu vực mà chúng ta ít nằm tới.

Phơi đệm đúng cách

Đây chính là điều bạn cần quan tâm chú ý để có thể tạo điều kiện thuận lợi để có thể mang đến không gian sang trọng và lịch lãm. Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng tại sao họ vệ sinh đệm thường xuyên nhưng tuổi thọ của chiếc đệm bông ép lại không thể kéo dài được. Hỏi ra mới biết họ thường có thói quen phơi đệm ở ngoài trời nắng to vì cho rằng như vậy chiếc đệm sẽ nhanh khô.

Chính vì thế bạn nên chú ý để có thể tạo điều kiện thuận lợi để có thể mang đến những không gian hoàn toàn sang trọng và hợp lý nhất. Đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tham khảo: chăn ga gối Sông Hồng Home 2018