Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

thay dum máy in quận 3

thay drum máy in

KHI NÀO THÌ CẦN THAY TRỐNG MÁY IN
TÌM HIỂU VỀ TRỐNG MÁY IN (DRUM)

Những dấu hiệu cơ bản
Nếu máy in của bạn tạo ra chất lượng in kém, chữ bị mờ, có thể là bộ phận trống máy in của bạn đã bị hỏng. Hoặc trong một số trường hợp máy in ảnh bị hết lượng mực bạn cần đổ thêm mực vào. Nếu mực vẫn đầy mà lại có lỗi xảy ra thì là do bộn phận trống của máy in (Drum) gây ra. Các bạn hãy thử làm sạch bộ phận trống, trong trường hợp xuấ xảy ra chúng ta nên thay thế để đảm bảo chất lượng cho máy in của chúng ta.

Dấu chấm đen xuất hiện: Khi có các vết đen hoặc vết xước trên vật liệu in, điều này xảy ra vì bề mặt trống bị trầy xước hoặc bị hư hỏng. Nếu nó chỉ là bụi bẩn, bạn hãy lau bằng vải mềm và khô và in lại để xem liệu có khắc phục được.

Bài viết hữu ích liên quan cửa hàng bán máy photocopy tphcm
Chất lượng đầu ra của Drum
Khi các sản phẩm in bắt đầu hiện tượng mờ dần. Sau đó, các trang trắng sẽ xuất hiện trên tài liệu in của bạn. Cuối cùng, khi trống máy in hoàn toàn bị hỏng, toàn bộ bản in sẽ bị trống. Tại thời điểm này, bạn phải thay thế trống máy in để tiếp tục in.

Chất lượng in kém: Nếu bản in của chất lượng kém chất lượng, điều này có thể là do trống máy in của bạn đã bị hỏng, không giống như bản in nhạt màu hoặc đen. Tuy nhiên, đây là một dấu hiệu cho thấy nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một vài nguyên nhân khác. Một bài kiểm tra hộp mực, một bài kiểm tra trống để dễ dàng tìm ra nguyên nhân.

HẬU QUẢ KHI KHÔNG THAY TRỐNG MÁY IN ĐÚNG THỜI ĐIỂM
Những hậu quả tất yếu khi không thay trống máy in đúng thời điểm đã được đề cập đến ở rất nhiều bài viết, diễn đàn. Bạn có thể sẽ phải mất tiền triệu và thiệt hại nhiều vấn đề khác liên quan khó có thể thống kê đầy đủ giá trị, cụ thể:

Bản sao chép kém chất lượng, xuất hiện nhiều vết ngang dọc, vệt đen thiếu tính thẩm mĩ.

Điều này một mặt vừa làm sự tiếp nhận thông tin của bạn cũng như đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên… trở nên khó khăn. Vô hình chung chỉ một chi tiết nhỏ đã “tố cáo” sự thiếu chuyên nghiệp, làm mất uy tín của bạn cũng như công ty mình trước những đối tượng quan trọng.

Thậm chí, bạn có thể phải thay máy photocopy vì lỗi trống, cần gạt còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến các bộ phận khác, làm chập cháy mạch điện, nguy hiểm đến tính mạng con người.

LỜI KẾT
Trên đây là bài viết của công ty Khánh Nguyên, giới thiệu cho bạn những kiến thức về bộ phận trống máy in hay còn gọi là Drum trên máy photocopy. Drum máy in là gì? Đây là một bộ phận rất quan trong của thiết bị. Hy vọng thông qua những chia sẽ trên, các bạn có thể hiểu về chiếc máy photocopy của mình hơn. Biết cách sử dụng hiệu quả hơn, để đảm bảo chất lượng và độ bền của thiết bị nhé.

Công ty Khánh Nguyên chuyên nhập khẩu máy photocopy để cho thuê và bán trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú để có thể hỗ trợ cho khách hàng nhanh nhất có thể. Nếu cần thêm thông tin gì, các bạn hãy liên hệ với Khánh Nguyên nhé.