Dịch Vụ Bơm Mực Máy In Tại Nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem web: sửa máy tính quận 2 - nạp mực máy in quận 2 - mua hộp mực máy in quận 2

Bơm mực máy in tai Quận 2, TP Hồ Chí Minh là biện pháp giúp để dành thời gian, kinh phí cho khách hàng. Máy in của quý khách hết mực, bản in chất lượng kém….Liên hệ với Thiên Long để được thay mực và sữa chữa máy in kịp thời.

Hộp mực 85A do Phương Đông cung cấp là hộp mực chính hãng và hộp thương hiệu. Theo như ghi nhận tại Phương Đông, hộp mưc máy in 85A thương hiệu hiện nay rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi giá thành hợp lý và chất lượng không thiệt thòi gì so với hộp mực chính hãng.

Hộp mực 85A dùng cho các hãng máy in nào?
Hộp mực 85A dùng được nghĩ tất cả 2 hãng máy HP và Canon.

Xem thêm: dịch vụ cài windows vs châm mực máy in tại nhà tphcm vs sửa chữa vi tính vs
Đối với dòng máy HP bao gồm các máy in: HP M1212FN, HP P1102W, HP M1132, HP P1102

Đối với hãng máy Canon có máy in Canon LBP 6000 và Canon LBP 6200

Mỗi hãng máy in sẽ sử dụng hộp mực khác nhau, thông tin hộp mực máy in của bạn cũng được nhà sản xuất ghi trên thân hộp mực. Khi máy in hết mực bạn cần nạp mực hoặc thay thế hộp mực mới bạn có thể cung cấp mã hộp mực hoặc mã máy in Phương Đông sẽ thay thế đúng hộp mực đó cho quý khách.

Thông tin hộp mực 85A – Hộp mực thương hiệ
Giá bán: 550.000đ/hộp

Loại mực: Laser đen trắng

Dung lượng: 1.6000 trang A4 chỉ tiêu (với độ phủ 5%)

Xuất xứ: Malaysia

Bảo hành: hết lần mực đầu tiên.

Với hộp mực chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ để hiểu thêm chi tiết

Báo giá bơm mực in và thay thế linh kiện tại Thiên Long.
Giá cả là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng lúc gọi dịch vụ qua mạng. Bởi khi bắt đầu lựa chọn, bạn chưa từng biết chất lượng dịch vụ của đơn vị đó ra sao?.

Thiên Long rất hiểu tâm lý đó của khách hàng. Và chúng tôi luôn gắng gượng làm việc. Để cho bạn thấy rằng niềm tin đã được đặt đúng chỗ. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ luôn được Thiên Long đặt lên hàng đầu. Đối với dịch vụ bơm mực máy in , Quận 2. Và mọi thứ các quận nội thành TP Hồ Chí Minh đều áp dụng mức giá sau:

Báo giá nạp mực in tận nơi

Bơm mực máy in . ( Ghi chú: giá trên chưa bao gồm VAT) Báo giá linh kiện thay thế hộp mực
Là tuyến đường không dài nhưng có ý nghĩa quan trọng. Nối đa hợp khu công sở và khu hành chính của Quận 2. Bơm mực máy in , TP HCM của Thiên Long sẽ luôn đảm bảo kịp thời. Chỉ sau 15 phút từ khi thu được cuộc gọi của Quý khách, kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để bơm mực máy in.

Thiên Long luôn bơm mực theo đúng quy trình, quy chuẩn nhất đinh. Việc thi hành này còn cũng đều có thể bạn không quan tâm. Nhưng đối với kỹ thuật của Thiên Long thì phải luôn đảm bảo. Nhằm giúp cho máy in của khách hàng khỏi bị hỏng, lỗi tại hộp mực cũng như các linh kiện trong máy in. Đảm bảo cho máy in vận hành tốt và làm tăng tuổi đời máy, mà chúng tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết dưới đây.

Sử dụng máy in đúng cách.
Máy in là thiết bị thông minh đang được dùng phổ biến hiện nay. Nhưng để sử dụng hiệu quả và giúp máy in được lâu bền thì không phải ai cũng làm được. Thiên Long sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản giúp tăng tuổi đời của máy in như sau

Với máy in laser
– Vệ sinh máy in định kỳ bằng phương pháp hút bụi và giấy vụn bên trong máy.

– Khi máy in bị kẹt giấy thì cũng lấy hộp mực ra rồi rút trang giấy thuận theo hướng của bánh quay. Tránh làm hư trục từ.

– Lựa chon đơn vị bơm mực chuyên nghiệp, uy tín. Không nạp mực 1 cách sơ sài, thiếu cẩn trọng. Như thế vừa ảnh hưởng tới chất lượng trang in, vừa gây hại tới máy in khiến độ bền của thiết bị giảm sút.

– Khi bản in bị vệt mờ theo hướng dọc trang in thì đem hộp mực ra lắc đều. Nếu không xuất hiện nữa thì cũng đều có thể mực sắp hết. Lưu ý, bảo dưỡng hộp mực và máy in đúng cách, khoa học thì có thể để dành biết bao chi phí.

– Không sử dụng giấy quá mỏng và chất lượng kém để in.

– Lựa chon địa thế đặt máy phù hợp, tránh ẩm giữ cho mực không bị biến chất, tránh gián chui vào máy làm hỏng quang và linh kiện trong máy.

Với máy in phun
– Máy in phun phải dùng loại mực thích hợp thì mới có được trang in màu đậm đường nét bởi loại máy này có đầu phun rất nhỏ, nếu bạn dùng mực kém chất lượng thì chúng sẽ chẳng thể giải phóng hết và gây tích tụ cặn.,…

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ đầu phun bằng dụng cụ chuyên dụng, tránh dùng đồ lau chùi vì nó dễ tạo hỏng cơ quan này.

Hi vọng với các lưu ý mà Thiên Long nêu trên sẽ giúp cho máy in của bạn luôn hoạt động tốt, tăng tuổi thọ.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.