Hộp Mực Máy In Quận 2 máy tính Thiên Long

Hộp Mực Máy In Quận 2 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Thay Drum Máy In Tận Nơi Tphcm Giá Rẻ
Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM


KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem bài web: nạp mực máy in quận 2 - hộp mực máy in giá rẻ - mua hộp mực máy in quận 2

Lựa chọn máy in thích hợp nhu cầu
(Dân trí) – Những lời dặn thiết thực giúp bạn chọn mua máy in phù hợp nhất với nhu cầu in ấn của mình.
Người dùng thông thường hay văn phòng?

Với người sử dụng thường thì không có nhu cầu in con số lớn, nhưng lại in nhiều loại văn bản khác nhau, một máy in phun có thể tận gốc thoả mãn nhu cầu, và cho dù cũng có thể có thể mạnh dạn “lên đời” máy in màu. Văn phòng cỡ vừa và nhỏ với nhu cầu in đều đặn, số lượng lớn sẽ thật cần vận tốc và chất lượng của máy in laser. Thông thường, các văn phòng lớn đều có cả 2 loại máy in màu và laser cho từng nhu cầu khác nhau.

Đen trắng hay màu?

Xem thêm: sửa máy tính tphcm vs cài windows tphcm vs thay mực máy in tận nhà tphcm vs
Với phần lớn người dùng, máy in laser đồng nghĩa với in đen trắng, và in màu chỉ có ở máy in phun. Nhưng công nghệ in màu tiến nhanh hơn chúng ta tưởng. Sở hữu một máy in màu sẽ rất thuận tiện khi phát sinh nhu cầu in băng rôn biểu ngữ, báo khổ nhỏ, bìa báo cáo, thiết kế, văn bản marketing, v.v.. Máy in và phun có mức giá thấp tuy vậy thường chậm chạp, tốn mực và đòi thay hộp mực liên tục, cũng như rất dễ hỏng hóc. Máy in laser nhanh gọn, thuận lợi hơn, nhưng kinh phí để nắm giữ một máy in laser màu khá .. chát với người sử dụng tại gia (một máy in phun màu giá cả rẻ nhất ngày nay khoảng 800 ngàn, trong khi máy in laser màu nằm ở mức 4,5 triệu đồng).

Nhưng nếu bạn thực thụ có nhu cầu in màu liên tục, máy in laser màu là chọn lựa tốt nhất. Chi phí đầu tư ban đầu khá cao, nhưng chi phí cho từng trang in trên thực tiễn lại thấp hơn các biện pháp thay thế, như máy photo màu, cùng với độ ổn định và tin cậy vốn có của dòng máy in laser.

Kết nối máy in với máy tính

Máy in kết nối với PC qua cổng USB sẽ dễ cài đặt và giải quyết hơn máy in dùng cổng Parallel truyền thống, đặc biệt là không yêu cầu khởi động lại máy tính khi kết nối với máy in.

Máy in đa chức năng

Một máy công sở đa chức năng đảm nhiệm cả fax / copy / in ấn cũng có thể có thể dành dụm không gian cho gia đình hoặc văn phòng cỡ nhỏ, cũng như giảm chi phí so với mua cả ba loại máy trên. Tuy nhiên, máy in công sở đa năng loại này không đảm nhiệm được các tác vụ đòi hỏi hoạt động liên tiếp với cường độ cao, cũng như thiếu các chức năng cấp cao của máy chuyên dụng. Và trên hết, cứng nhắc càng phức tạp càng dễ hỏng. Nếu phải đem máy đi sửa chức năng fax, bạn cũng .. mất luôn máy in và máy photo!

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.