Gây ấn tượng bởi “đặc sản” Quốc Chiến độc đáo ít tựa game nào có được, Giang Hồ Võ Hiệp là một trong những game Client 2D được game thủ tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao trong năm qua

Đồng hành cùng Open Beta và phiên bản Tranh Đoạt Thiên Đế, Giang Hồ Võ Hiệp sẽ mở máy chủ mới mang tên Thiên Đế vào lúc 10h ngày 22/04, chào đón các game thủ tham gia tranh tài.

Quốc Chiến đã đông nay còn đông hơn khi 6 nước cùng tham chiến

Nói đến tính năng Quốc Chiến, game thủ không thể không nhắc đến Giang Hồ Võ Hiệp. Kịch tính, hấp dẫn, máu lửa và sôi động, đặc biệt với sự hỗ trợ của kênh DUDU có một không hai, người chơi yêu thích tính năng PK cộng đồng này có thể tìm thấy cảm xúc trọn vẹn ở Quốc Chiến GHVH.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ vận hành Giang Hồ Võ Hiệp ở Việt Nam còn lắng nghe nguyện vọng của người chơi trong năm qua để nghiên cứu, xây dựng một tính năng mới mang tên Tranh Đoạt Thiên Đế. Ở đó, người chơi được “dấn thân” vào một chiến trường có quy mô hoành tráng hơn, cạnh tranh khốc liệt hơn với sự tham chiến của 6 nước. Thông thường, các nước sẽ đối đầu theo hình thức 1vs1 hoặc 2vs2 nếu có liên minh, giờ đây, Quốc Vương và thần dân tất cả các nước sẽ cùng ra trận để chọn ra ngôi vị Thiên Đế, vua của các vị vua.

Dự kiến, trận tranh tài 6 nước tìm ra quốc gia “bá chủ” lục quốc này sẽ diễn ra vào thứ 5 hàng tuần tại một map đặc biệt tương tự Thần Châu với sức chứa vạn người. Ngoài phần thưởng hấp dẫn, người chơi báo danh tham gia trận Quốc Chiến “khủng” này còn được trải nghiệm không khí náo nhiệt, căng thẳng và cảm giác gay cấn, nghẹt thở khi phải “target” đến 5 đối thủ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Nhiều tính năng mới được hé lộ

Ngoài tính năng Quốc Chiến 6 nước khiến game thủ “đứng ngồi không yên”, Giang Hồ Võ Hiệp giai đoạn Open Beta còn hé lộ nhiều tính năng mới. Thần Tướng xuất hiện đồng hành cùng game thủ để nâng cao kỹ năng chiến đấu, Giang Hồ Kỳ Lục ra mắt “bộ sưu tập” Phi Phong độc đáo là những tin vui đầu tiên được “nhá hàng” trong phiên bản mới này.

Đặc biệt, đồng hành cùng các sự kiện Open Beta, phiên bản mới cập nhật, máy chủ mới là chuỗi event hấp dẫn ingame và outgame với các phần quà là vật phẩm giá trị và tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng. Hiện tại, các game thủ có thể đến Giang Hồ Võ Hiệp “báo danh” bằng việc khởi tạo nhân vật từ 10h ngày 19/04 trong lúc chờ đợi máy chủ mới ra mắt vào ngày 22/04/2016.

Khám phá Giang Hồ Võ Hiệp phiên bản mới, tính năng mới với trải nghiệm mới và cảm xúc mới ngay, tại:

Homepage: http://gh.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

>> Ngỡ ngàng trước chân dung "Mẹ rồng" Daenerys Targaryen bằng muối siêu đẹp