Nhà phát hành Asiasoft đã chính thức xác nhận mở cửa game online bom tấn này cho cộng đồng game thủ khu vực Đông Nam Á

Kritika Online – game hành động nhập vai online xuất sắc nhất được nhiều tạp chí game uy tín trên thế giới bình chọn, sẽ chính thức mở cửa vào tháng 5 năm 2016, dành riêng cho khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Thật thiếu sót nếu như bạn game thủ chưa từng nghe qua Kritika Online – Game hành động nhập vai đến từ nhà phát hành AllM - đột phá lối chơi hack’n slash với hệ thống combo tùy biến vô cùng đặc sắc. Không chỉ riêng Việt Nam mà nhiều khu vực quốc gia trên toàn thế giới đều mong muốn đưa tựa game này phát hành tại khu vực bản địa của mình. Nhiều game thủ đã chọn lựa con đường Fake-Ip, vượt rào cản ngôn ngữ chỉ để khám phá siêu phẩm game bom tấn đến từ Hàn Quốc này.

Khác với những game online nhập vai khác, Kritika được phát triển trên nền đồ họa phong cách hoạt hình 3D, đẩy lên sự biến ảo kỹ năng cực kỳ hoành tráng, đẹp mắt sống động như một bộ phim manga đúng nghĩa. Bên cạnh đó, game đưa đến cho người chơi những chuỗi kỹ năng, đòn thế liên hoàn “bão lửa” đúng chất điên cuồng, mà bất kỳ game thủ hardcore nào cũng phải ngã mũ chào thua bởi độ tùy biến thâm sâu khó lường.


Theo những gì chúng tôi ghi nhận được, phiên bản được giới thiệu ra mắt lần này chính là bản cập nhật mới nhất tại Hàn Quốc. Người chơi sẽ được chọn lựa 4 lớp nhân vật chính với phân nhánh nghề tiến hóa cấp riêng biệt khác nhau

- Chiến binh (Warrior)
- Đạo tặc (Rogue)
- Pháp Sư (Mage)
- Tử thần (Scyther)

Những thông tin chi tiết tiếp theo về game sẽ được Gamenoob.net cập nhật trong thời gian sớm nhất.

WEBSITE :http://kritika.playpark.com/vn/teaser/
Facebook : https://www.facebook.com/Playpark.Kritika
YouTube : https://www.youtube.com/user/VNplaypark

>> Chính thức ra mắt, Vườn Vui Vẻ tung bộ Giftcode khủng chào đón người chơi