Bên cạnh vũ khí đặc trưng thì nhân vật trong Chiến Thần Tam Quốc còn nhận thêm sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống Thần Binh đầy uy lực.

Chiến Thần Tam Quốc được biết đến là tựa game sử dụng công nghệ IMAX 3D đặc sắc, cái đẹp của game được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ và làm mãn nhãn hầu hết các game thủ. Ở Chiến Thần Tam Quốc, người chơi sẽ không phải gặp tình trạng ngỡ ngàng khi hình ảnh thiết kế và hình thực trong game khác xa trời vực. Đơn cử với hệ thống Thần Binh, chỉ cần điểm qua danh sách Thần Binh là bạn có thể dễ dàng nhận diện được khi tình cờ bắt gặp trên con đường bôn tẩu.





Để có thể tiếp cận được hệ thống Thần Binh, người chơi cần trải qua quá trình rèn luyện đến cấp độ 68. Thần Binh gồm 15 cấp độ với nhiều hình dạng khác nhau từ Chùy, Kiếm, Phiến, Kích đến Đao, Thương và mỗi loại đều được thiết kế tỉ mỉ tinh xảo cùng thuộc tính Sát Thương Bạo Kích hỗ trợ đắc lực cho người chơi. Nguyên liệu chính để cường hóa Thần Binh là Thần Binh Châu, người chơi có thể nhận nguyên liệu này thông qua hoạt động Khiêu Chiến hàng ngày hoặc Tiệm Thần Bí.





Hãy tải game Chiến Thần Tam Quốc ngay hôm nay và chiêm ngưỡng hệ thống Thần Binh đầy uy lực!

Fanpage: https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/
Trang chủhttp://cttq.360game.vn/

>> Đột Kích: Game thủ Việt đập hỏng laptop vì bị... VTC khóa tài khoản