Suốt hơn một thập niên, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn không ngừng ghi lại biết bao dấu ấn trong lòng game thủ. Ngần ấy thời gian là quá ngắn ngủi với một đời người, nhưng lại là một chặng đường dài mà không phải tựa game online nào cũng có thể vững bước.

Khởi nguồn từ một trò chơi ra đời năm 2005 trên dải đất hình chữ S, qua bao năm tháng, Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở thành một thế giới, một xã hội với biết bao kỷ niệm và chất đầy những tình cảm.

Với những ai từng một lần bước vào thế giới ấy, chắc sẽ không thể quên được một Ba Lăng Huyện yên bình, một thành Lâm An tráng lệ hay nơi cổng Biện Kinh luôn rực lửa của niềm đam mê. Nối tiếp bức tranh kỷ niệm ấy là những buổi offline ngoài đời thực thắm tình huynh đệ khắp từ Bắc chí Nam, rồi từ đó cũng chẳng còn cái gọi là ranh giới giữa thật và ảo.

Hơn một thập niên trôi qua, làng game Việt đã có nhiều thay đổi, những game thủ ngày nào cũng theo dòng cuộc sống mà kẻ ở người đi với biết bao buổi hội ngộ tương phùng hay những cuộc chia ly. Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ giờ đây là những người thật sự tâm huyết mới đủ gắn kết họ với tựa game này mà không muốn rời xa.

Suốt ngần ấy năm, đứng trước bao sóng gió và sự vươn lên chóng mặt của những tựa game khác, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn hiên ngang như một cây đại thụ và không ngừng nổ lực vì cộng đồng của mình.

Theo những chia sẻ từ phía ban điều hành, trong năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tập trung phát triển hai nội dung là tính năng và giải đấu. Theo đó, cách chơi cũng như phần thưởng của các tính năng hiện có sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn. Tiếp tục ra mắt tính năng mới với các yếu tố hướng đến cộng đồng như Vận Tiêu Bang Hội (một hình thức mở rộng của tính năng Long Môn Tiêu Cục hiện có”, hay nổi bật hơn là sự xuất hiện của một hệ thống bang hội hoàn toàn mới, nhằm mang cộng đồng người chơi xích lại gần hơn.

Các giải đấu thường niên như Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, Võ Lâm Minh Chủ…sau nhiều mùa giải luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng và đã để lại biết bao dấu ấn trong lòng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Vì thế cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ cũng đang rất háo hức trông chờ vào những đổi mới hấp dẫn và sôi nổi hơn.

Theo dõi thông tin về lộ trình phát triển cũng như chờ xem những giải đấu của Võ Lâm Truyền Kỳ trong năm nay có điều gì bất ngờ tại: http://volam.zing.vn/

>> Cậu bé 10 tuổi gây quỹ trên Kickstarter để phát hành game, thu về hàng trăm triệu đồng