Kỳ nghỉ Tết Bính Thân 2016 đã kết thúc, mọi người bắt đầu quay lại với công việc, học tập của mình. Song song với đó mỗi cá nhân cũng tìm kiếm các lĩnh vực giải trí phù hợp như chơi thể thao, game online… Riêng nữ sinh nổi tiếng xứ Huế là Võ Ê Vo thì tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát và chọn trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song.

Năm 2015 cộng đồng từng phát sốt khi nữ sinh xinh đẹp này giành được giải Quán quân ở một cuộc thi tìm kiếm gương mặt diễn xuất trong MV cùng Sơn Tùng M-TP. Hình ảnh sánh đôi của Võ Ê Vo và ca sĩ Sơn Tùng hiện hữu khắp các kênh báo mạng. Hiện nay (2016) Võ Ê Vo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thông qua các buổi Cctalk – chat, nghe hát trực tuyến.

Võ Ê Vo sinh ngày 16/6/1995, sinh viên Học viện âm nhạc Huế. Nữ sinh và cũng là nữ game thủ này đã gặt hái được nhiều thành tích trên bước đường chinh phục niềm đam mê của mình. Có thể kể đến như: Giải nhất cuộc thi cặp đôi màn ảnh với Sơn Tùng M-TP 2015, Top 60 Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Top 12 Chung kết Hot V-teen khu vực Đà Nẵng 2010...

Nữ game thủ này từng chia sẻ với các kênh truyền thông là cô thần tượng ca sĩ Sơn Tùng và việc giành được giải nhất cuộc thi cặp đôi màn ảnh do ekip Sơn Tùng M-TP tổ chức là một quá trình nổ lực nghiêm túc. Trước đó, Võ Ê Vo cũng từng cover thành công các ca khúc của thần tượng, thu hút hơn 1 triệu lượt nghe như: Khuôn mặt đáng thương, Không phải dạng vừa đâu…

Ngay sau Tết Nguyên Đán, Võ Ê Vo đã tiết lộ với cộng đồng mạng là hiện tại ngoài ca hát, cô còn tham gia giải trí với game 2D Ngạo Kiếm Vô Song. Nữ game thủ này ủng hộ quan điểm “Thế giới ảo tình yêu thật” và mong muốn giao lưu, làm quen cùng thật nhiều bạn bè khắp mọi miền đất nước.

Em rất thích tạo hình nhân vật trong game Ngạo Kiếm Vô Song, nhất là các nhân vật nữ rất cá tính. Do mới bắt đầu làm quen nên em chọn chơi ở server mới Đường Môn, mở ngày 19/02/2016. Chắc chắn khi trải nghiệm sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng em luôn tin tình yêu, tình bạn trong thế giới ảo là thật và sẽ có nhiều người hướng dẫn cho em.” Nữ game thủ Võ Ê Vo bộc bạch.

Năm 2016 - Võ Ê Vo đã thể hiện rõ quan điểm của mình về tình yêu, tình người trong thế giới ảo và nữ game thủ này đã chọn Ngạo Kiếm Vô Song để kết nối bằng hữu 4 phương. Bạn có đồng suy nghĩ, quan điểm… với với cô gái xinh đẹp này? Hãy tham gia trải nghiệm game cùng Võ Ê Vo tại:

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

>> Hé lộ những thông tin đầu tiên về MSI và CKTG LMHT 2016