Sau Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục sẽ là môn phái mới tiếp theo xuất hiện ở Cửu Âm Chân Kinh, nâng tổng lượng môn phái tính đến thời điểm hiện tại lên gần 20.

Thông tin hot này vừa được tiếp tục hé lộ trên teaser môn phái mới của Cửu Âm Chân Kinh.


Tái hiện hoàn hảo một huyền thoại

Trong khi nhiều tựa game chỉ xem vận tiêu là một chuỗi nhiệm vụ phụ ít được chú trọng thì riêng với Cửu Âm Chân Kinh, Trường Phong Tiêu Cục đã được công nhận là một môn phái, có thế lực, võ học riêng và được sánh ngang hàng với các môn phái khác trên giang hồ.

Các Tiêu cục chuyên làm nhiệm vụ bảo tiêu(vận chuyển hàng hóa) đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến các tác phẩm điện ảnh kiếm hiệp kinh điển. Mặc dù ít khi trở thành nhân vật trung tâm, nhưng tên tuổi các Tiêu cục có tần suất xuất hiện khá dày và đóng vai trò mở nút, thắt nút trong khá nhiều câu chuyện như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ...

Tương tự với các môn phái hiện có trong Cửu Âm Chân Kinh, Trường Phong Tiêu Cục được xây dựng hoàn thiện từ cốt truyện, hệ thống võ học, trang phục, chuỗi nhiệm vụ đặc trưng mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực như trong các tác phẩm kinh điển.

Người chơi sẽ được trở thành những Tiêu sư thực thụ, nghĩa hiệp can trường với những chuyến vận tiêu đường dài nhiều hiểm nguy, những bộ võ học sử dụng trường thương lần đầu tiên xuất hiện như Bá Vương Thương Pháp, Nhạc Gia Thương Pháp… Chắc chắn, đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và khó quên ở phiên bản sắp tới.

Phiên bản mới liệu có phải là Mộ Ảnh Đao Ca?

Sau thông tin về Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn, đã có nhiều đồn đoán từ cộng đồng rằng phiên bản mới sắp tới của Cửu Âm Chân Kinh nhiều khả năng sẽ là Mộ Ảnh Đao Ca. Tuy nhiên, nếu như có thêm Trường Phong Tiêu Cục như thông tin hiện tại vừa được công bố và khả năng sẽ còn thêm nhiều bí mật nữa sắp được ra mắt, liệu nhận định trên có còn chính xác?

Theo đúng lịch trình ở các máy chủ quốc tế, sau phiên bản Hiệp Khách Hành, người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản Mộ Ảnh Đao Ca với 2 phái mới là Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn. Nhưng với Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam, ít nhất sẽ có thêm Trường Phong Tiêu Cục xuất hiện. Điều này đồng nghĩa với việc đây sẽ là một đại phiên bản với sự xuất hiện cùng lúc của nhiều môn phái cùng hàng loạt tính năng, võ học mới phong phú hơn nhiều.

Sau những thông tin liên tiếp về Cổ Mộ Phái, Huyết Đao Môn và Trường Phong Tiêu Cục, liệu Niệm La Bá, Hoa Sơn Phái, Đạt Ma Phái… tên tuổi nào sẽ xuất hiện tiếp theo và thời điểm chính thức update là khi nào? Chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ nữa đón đợi cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh trong những ngày sắp tới.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

>> Tân Thiên Long 3D xuất hiện game thủ đầu tiên sở hữu Trang Bị Ma Giới Trùng Lâu Khôi