Trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, một đoạn clip hài hước nói về anh chàng game thủ nọ đang lan truyền trên mạng, mang đến cho người xem một cái nhìn khác về game thủ.

Đoạn clip chưa đến 10 phút với lối diễn xuất hóm hỉnh của dàn diễn viên đã dẫn dắt người xem đến những tình huống hài hước mà hết sức oái oăm. Nhân vật chính xuất hiện ngay từ đầu clip là anh chàng game thủ dành hầu hết thời gian của mình tung hoành trong thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện. Vốn lầm lì, ít nói và chuyên tâm cày game nên bị bạn gái hiểu lầm.

Có lần, anh ta còn bị nghi ngờ gia nhập hội “Bất Lương Nhân”, học thói xấu xa, thấy người lâm nạn không giúp đỡ. Thật ra, Bất Lương Nhân là tên của một tổ chức trong game, và bản chất của tổ chức này khác hoàn toàn với những gì người khác nghĩ khi nghe cái tên đó. Không chỉ có vậy, Võ Lâm Ngoại Truyện cũng là một thế giới võ lâm khác hẳn.

Vốn dĩ là một gMO thẻ bài đánh theo lượt chuyển thể từ bộ phim 3D Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân đình đám ở thị trường bản địa, Võ Lâm Ngoại Truyện kể câu chuyện về Lý Tinh Vân cùng những người bạn trong hành trình hành tẩu giang hồ và tìm ra thân thế thật sự của mình. Trong game xuất hiện những tổ chức và môn phái chưa từng được nghe tên, với những dị nhân, chiêu thức bí hiểm vô cùng. Game thủ sẽ được “sờ tận tay” tựa game này vào những ngày cuối tháng 2 tới.

Lại nói về anh chàng game thủ trong đoạn clip trên, đứng trước nguy cơ chia tay bạn gái vì những hiểu lầm không đáng có, anh chàng game thủ quyết tâm hành hiệp trượng nghĩa. Rốt cuộc câu chuyện đã kết thúc ra sau, mời xem clip sẽ rõ.


Đoạn clip được tung ra khi chỉ còn vài ngày nữa là Tết Nguyên Đán Bính Thân đã đem lại những tiếng cười hết sức ý nghĩa cùng cái nhìn rất khác về game thủ.

Bạn nghĩ gì về đoạn clip, cùng chia sẻ tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile/

>> Chiến thần Dota tặng GiftCode chào mừng S5 – Leoric