Có ít nhất 7 hoạt động đón Tết mà Võ Lâm Chi Mộng tổ chức để game thủ thỏa sức du xuân trong những ngày đầu năm 2016, bao gồm: Ngũ quả, Câu đối, Du xuân 7 ngày, Thiệp chúc Tết, Pháo mừng xuân, Quà tặng NPC và Năm mới mừng tân thủ.

Được biết, các hoạt động Tết Bính Thân này nằm trong bản cập nhật mới V225 của Võ Lâm Chi Mộng vào sáng nay – ngày 5/2 tức 27 Tết.

Ngũ quả, Câu đối – nét đẹp ngày Tết

Là hai thứ mà Tết đến xuân về đều không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Tùy thuộc vào mỗi vùng miền mà các loại quả có thể khác nhau. Trong Võ Lâm Chi mộng, ngũ quả là 5 loại trái cây được chọn trưng trong ngày Tết bao gồm Mãng Cầu, Dừa, Sung, Xoài, Đu Đủ. Từ ngày 5-8/2, chỉ cần game thủ kết hợp 5 loại trái cây này thành Mâm ngũ quả và Mâm trái cây là có thể nhận thưởng Tết từ trò chơi.

Trong khi đó, Câu đối vốn là nét truyền thống văn hóa từ ngàn xưa. Ghép và giải đối trong Võ Lâm Chi Mộng cũng sẽ nhận quà đậm chất ngày Tết. Người chơi có thể tham gia hoạt động này từ ngày 8-9/2, tức mồng 1 và 2 Tết.

Du xuân, gửi thiệp, pháo hoa mừng năm mới

Đầu năm xuất hành lấy may cho cả năm là hoạt động được nhiều game thủ quan tâm. Với 7 ngày du xuân (từ ngày 8-14/2) trong Võ Lâm Chi Mộng, người chơi sẽ nhận được các loại rương Ngạo Thần và Kinh Nghiệm Đơn. Hoạt động này rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập trò chơi là nhận thưởng.

Song song đó, hai hoạt động thiệp và pháo Tết cũng sẽ đem đến nhiều quà ý nghĩa cho game thủ. Trong dịp Tết Nguyên đán, người chơi chỉ cần gửi thiệp đến huynh đệ bằng hữu là có thể nhận thưởng. Với hoạt động pháo Tết thì cứ 30 giây, nhân vật đốt một pháo hoa sẽ nhận thưởng từ hệ thống. Những phần thưởng này không nhiều nhưng thực sự mang lại niềm vui xuân ý nghĩa cho người chơi.

NPC đón xuân, quà miễn phí cho tân thủ

Những ngày đầu năm này Võ Lâm Chi Mộng chú trọng tinh thần vui xuân, quà Tết tạo trải nghiệm vui tươi hạnh phúc cho game thủ. Với lính mới (áp dụng cho máy chủ S601 trở đi) có thể nhận code hot tại cổng 360Game, quà khủng 7 ngày đăng nhập cùng rất nhiều phần thưởng hỗ trợ khác mà Võ Lâm Chi Mộng gửi tặng. Bên cạnh đó, từ ngày 5-11/2, NPC Bính Thân sẽ gửi tặng game thủ kinh nghiệm đơn siêu, nguyên liệu cao cấp và danh hiệu Bính Thân.

Sau bản cập nhật V225 thì từ ngày 12-18/2, bản V226 sẽ có thêm các hoạt động Lì xì đầu năm, Vòng quay may mắn và Lễ tình nhân. Theo đó, phần thưởng mà người chơi nhận được cũng là vật phẩm hữu ích cho hành trình trưởng thành nhân vật của game thủ Võ Lâm Chi Mộng.

Click ngay Võ Lâm Chi Mộng http://vlcm.360game.vn/

>> Adventures of Mana chính thức cập bến smartphone