Sáng nay – 31/12/2015, Linh Vực bất ngờ tung teaser phim hoạt hình cực chất, đồng thời hé lộ thời điểm ra teaser của tựa game này. Dự kiến game thủ sẽ được sờ tận tay trò chơi này vào trung tuần tháng 1/2016.

Ngoài những nhân vật và cái tên cực kỳ quen thuộc của tựa game như Tần Liệt, Cao Vũ, Lăng Ngữ Thi, teaser phim hoạt hình Linh Vực còn xuất hiện hình ảnh của hoa hậu hài Thu Trang ngay từ những giây đầu. Điều này hứa hẹn một sự kết hợp rất bất ngờ và thú vị cho những ai yêu thích truyện Linh Vực của tác giả Nghịch Thương Thiên, hay đang háo hức mong chờ bản phim hoạt hình và webgame cùng tên chào sân trong những ngày đầu năm mới.

Được biết, với dự án Linh Vực – hoa hậu hài Thu Trang sẽ đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho phim hoạt hình cũng như tham gia một số hoạt động khác ngoài game. Theo dự kiến, trong tháng 1/2016, Thu Trang sẽ cùng ekip cho ra mắt những hoạt động cực hài hước, vui nhộn nhưng cũng ấm áp tình người trước thềm xuân Bính Thân 2016.


Trên teaser, người xem có thể thấy những cuộc chiến nảy lửa trong khu vực gọi là Linh Vực, một nơi huyền huyễn giữa trời đất. Các chiêu thức chiến đấu được dựng đẹp mắt, hình ảnh nhân vật cũng như quái đều được chăm chút tỉ mẩn, tinh tế đến từng tiểu tiết. Theo các chi tiết được hé lộ trong teaser lần này, có thể thấy nhân vật nữ chính xinh đẹp, hiền lành Lăng Ngữ Thi đang lâm nguy, và Tần Liệt cũng như Cao Vũ đang lăng xả để cứu nàng. Liệu cuộc chiến bên bờ Linh Vực sẽ đi đến đâu, liệu Tần Liệt có cứu được Ngữ Thi khỏi vòng nguy biến, hãy cùng đón chờ tập phim hoạt hình đầu tiên với đầy những điều ngạc nhiên vào tuần đầu tháng 1/2016.

Linh Vực là webgame 2D được phát triển dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên, tác phẩm thuộc thể loại huyền huyễn. Cốt truyện trò chơi đựơc xây dựng ở thời đại thái cổ với sự tranh đoạt quyền vị giữa các tộc người cổ xưa. Được biết, trò chơi dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 1/2016.

Cùng theo dõi thông tin Linh Vực tại https://www.facebook.com/lv.360play.vn/?fref=ts

>> Điểm sơ qua 3 lớp nhân vật trong Kingdom Under Fire II trước 'giờ G'