Là một webgame kiếm hiệp đa dạng về các tính năng giải trí nên Ngạo Kiếm Kỳ Thư được nhiều đối tượng game thủ đón nhận.

Ngoài những tính năng thiên về PK đối chiến tạo cảm giác mạnh như Tỉ Võ, Đấu Trường, Bang Chiến… trò chơi còn là nơi để hàng ngàn game thủ luyện trí nhớ, tăng vùng xám của não bộ.

Trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư có 2 tính năng để người chơi luyện tập sự linh hoạt, khả năng nhớ lâu, tính kiên trì là Kim Tỏa Trận và Kỳ Môn Độn Giáp.

Kim Tỏa Trận - bằng hữu giúp nhau

Đây là tính năng nằm trong phần sự kiện bang hội, diễn ra đều đặn lúc 16h30 đến 17h00 các ngày thứ 3,5,7 hàng tuần.

Bản đồ của Kim Tỏa Trận có tổng cộng 9 tầng, mỗi tầng được bố trí 8 điểm dịch chuyển theo dạng mê cung. Khi game thủ vào đúng điểm dịch chuyển sẽ lên được một tầng, còn chọn nhầm thì bị rớt xuống 1 trong các tầng trước đó. Nếu mắc sai lầm lớn thì có thể bị rơi thẳng xuống địa điểm xuất phát.

Đến giờ sự kiện diễn ra, tất cả thành viên trong Bang có thể tập trung để vượt Kim Tỏa Trận. Kể từ tầng 4 trở đi sẽ xuất hiện rương quà, thành viên nào lên đúng tầng đều có thể nhận. Đặc biệt là ở tầng 9 sẽ xuất hiện Boss mạnh canh cửa, khi tiêu diệt Boss mọi thành viên trong Bang đều được thưởng hậu hĩnh như: Đá Cường Hóa, Đá Tẩy Luyện, Kỵ Tiến Đan...

Cái khó của Kim Tỏa Trận là nhớ rõ điểm dịch chuyển để lên tầng tiếp theo. Thông thường trong bang sẽ có 1 vài người có trí nhớ tốt, khi các thành viên đi nhầm cửa, qua khung chat bang - họ sẽ dùng hướng kim đồng hồ và chỉ chính xác điểm dịch chuyển từ tầng 1 cho tới tầng 9.

Kỳ Môn Độn Giáp - nhảy sai bị sét đánh

Tính năng này giống như bẫy trận trong các tựa phim kiếm hiệp, nhìn bề ngoài thì an toàn nhưng khi bước vào trong, đặt chân sai vị trí sẽ bị tấn công không kịp trở tay.

Tính năng Kỳ Môn Độn Giáp cũng nằm trong sự kiện bang hội, nhưng diễn ra vào các ngày chẵn trong tuần (thứ 2,4,6), lúc 16h30 đến 17h00.

Tổng có 4 ải game thủ cần vượt qua, mỗi ải sẽ có cách đi khác nhau. Người chơi dùng phím space (Khinh công) để nhảy tới. Khi thực hiện thành công sẽ đứng yên tại địa điểm đó và tiếp tục nhảy tới các địa điểm tiếp theo. Nếu người chơi nhảy thất bại sẽ bị Sét đánh tử vong và quay về lại nơi tập kết ban đầu.

Mỗi ải của Kỳ Môn Độn Giáp có 15 vị trí để nhảy qua, nhưng chỉ có 5 vị trí an toàn. Hầu như người chơi nào cũng sẽ mắc sai lầm trong suốt quá trình chinh phục. Điều cốt yếu ở phần chơi này là lựa chọn vị trí tốt và nhớ rõ nơi an toàn có thể đặt chân, không để sét đánh tử vong 2 lần trên một vị trí.


Vùng đất mới để tân thủ trải nghiệm
Như vậy, chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để tham gia trải nghiệm 2 tính năng Kim Tỏa Trận và Kỳ Môn Độn Giáp trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư, game thủ sẽ rèn luyện được sự minh mẫn, tăng tính kiên trì và giàu vùng xám trong não bộ.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

>>> Mê mệt với trọn bộ tổng hợp cosplay noel đẹp nhất quả đất