Chỉ còn chưa đầy 24h nữa Ngày Hội Game Thủ Online chính thức bắt đầu, mở ra nhiều sân chơi thú vị và những phần quà hấp dẫn hiếm có khó tìm cho game thủ trên khắp cả nước.

Như thông tin đã đưa trước đó, vào lúc 10h00 ngày 25/12, một sự kiện online cực hoành tráng với quy mô trải dài khắp cả nước sẽ được diễn ra tại cổng 360Game. Không còn gói gọn trong các tỉnh thành lớn, ngày hội online sẽ mang cơ hội tham gia nhận quà đến tất cả game thủ, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề nan giải.

Hướng dẫn các bước tham gia nhận quà cũng đã được phổ biến rộng rãi đến game thủ để có sự chuẩn bị tốt nhất. Đầu tiên, việc quan trọng nhất mà người chơi cần làm là thu thập Đồng Quỷ, đây chính là tấm giấy thông hành để bước tiếp vào giai đoạn hấp dẫn sau đó. Sẽ có 7 trò chơi khác nhau để người chơi tham gia nhận Đồng Quỷ, tham gia càng nhiều trò chơi, nhận Đồng Quỷ càng nhiều thì khả năng “gom” quà càng lớn.

Khi đã “rủng rỉnh” Đồng Quỷ bạn có thể bước tiếp sang giai đoạn 2, bắt đầu gia nhập đội quân Quỷ Săn Mồi. Hãy “săn” những vật phẩm thông qua vòng quay may mắn với tỉ lệ trúng 100%. Kho giải thưởng cực hot giá trị cực lớn đang ẩn nấp sau vòng quay như iPhone 6s, Oppo Mirror 5, Oppo Neo 5 đang chờ đợi chủ nhân thật sự của mình.

“Cần cù bù may mắn”, nếu bạn vẫn thiếu một chút may mắn trong các vòng quay thì vẫn còn sự kiện Săn Quà để bạn “gỡ gạc”. Chỉ cần siêng năng tham gia các mini game do 360Game tổ chức, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều Đồng Quỷ và dùng nó để Săn Quà tại Shop Quà. Phần thưởng ở sự kiện này cũng hấp dẫn không kém, gồm bàn phím Razer, chuột Mad Catz, hàng trăm áo thun, ly, lót chuột và hàng trăm ngàn code của các sản phẩm tham gia ngày hội.

Ngày Hội Game Thủ Online 2015 là sự kiện quy mô hoành tráng nhất trong năm do 360Game tổ chức, không giới hạn bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Hãy sẵn sàng và cùng đếm ngược đến 10h00 ngày mai 25/12 để tham gia ngay!

Thông tin chi tiết sự kiện tại: http://sukien.360game.vn/ngay-hoi-game-thu-online-2015

>> Đánh giá Webgame chiến thuật Hồn Tam Quốc trong ngày đầu Alpha Test

View more random threads: