Tây Du Truyền Kỳ đã tái hiện lại nguyên vẹn điển tích “Ngộ Không đại náo Hội Bàn Đào” trong hoạt động mới ra mắt gần đây. Lần đầu tiên game thủ cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác hoá thân thành một chú Khỉ và tham gia “quẩy nát” Hội Bàn Đào của Vương Mẫu Nương Nương

Tương truyền, Hội Bàn Đào là đại tiệc cung đình do Vương Mẫu Nương Nương đích thân chủ trì. Khách mời trong ngày hội này thường chỉ bao gồm các bậc đại tiên, nhân vật có địa vị đức cao vọng trọng mới có thể thưởng đào. Chưa kể tới các loại đào trong tiệc Bàn Đào cũng được phân cấp riêng từ quả đào 3000 năm mới ra hoa, 3000 năm mới kết quả và 3000 năm nữa mới chín. Bởi lẽ đây là loại quả cực kỳ quý hiếm, không những có thể tăng sinh lực mà còn khiến người ăn vào được trường thọ nên vườn đào của thiên đình được Vương Mẫu Nương Nương hết sức chăm chút cho đến khi Tôn Ngộ Không xuất hiện phá nát vườn đào.

Năm đó đại náo thiên cung, Tôn Ngộ Không bị Ngọc Hoàng Thượng Đế dụ dỗ giao cho giữ chức quan chăn ngựa, hiển nhiên sẽ không đủ tư cách tham gia Hội Bàn Đào. Với bản tính ham chơi, Ngộ Không trốn khỏi chuồng ngựa ngao du thiên đình, vô tình lại lạc vào đêm tiệc và bị chúng tiên sỉ nhục. Bởi vậy Ngộ Không tức giận đã tìm đến vườn đào tiên và dùng gậy Như Ý phá nát cả vườn đào khiến Vương Mẫu Nương Nương nổi giận, từ đó dẫn đến sự trừng phạt của Như Lai.

Tây Du Truyền Kỳ đã tái hiện lại nguyên vẹn điển tích “Ngộ Không đại náo Hội Bàn Đào” trong hoạt động mới ra mắt gần đây. Lần đầu tiên game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác hoá thân thành một chú Khỉ và tham gia “quẩy nát” Hội Bàn Đào của Vương Mẫu Nương Nương khi đăng ký tham gia hoạt động thành công. Người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ riêng, kết nối liên server.

Hội Bàn Đào Liên Server là hoạt động tuần hoàn, được diễn ra hàng ngày vào hai khung giờ quy định và sẽ kéo dài trong 30 phút. Người chơi đạt level 40 trở lên sẽ đủ điều kiện tham gia hoạt động này. Ngoài việc phải cạnh tranh với người chơi khác để hái được đào, người chơi còn phải hết sức đề phòng quái xung quanh. Những quả đào hái được sẽ mang đến cho người chơi điểm kinh nghiệm, củ khoá, đồng khoá, rương thần bí. Số lượng mỗi người chơi có thể thu thập tối đa là 30 trái đào. Bên cạnh đào tiên, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu các rương vật phẩm quý hiếm khác.

Đây là một hoạt động rất thú vị mang tính giải trí cao, cũng góp phần “làm giàu” cho túi đồ của người chơi một cách nhanh chóng. Song hành cùng những hoạt động săn Boss, Tây Du Truyền Kỳ cũng tích cực tạo ra những sân chơi giải trí cho người chơi.

Thông tin chi tiết xem tại: http://taydu.360play.vn/

>>> Review Tân Võ Lâm - 'Đổi thùng không đổi thuốc'