Bạn đọc hãy cùng Gamenoob.net tìm hiểu về "bí kíp" luyện thú cưng của mình trong tựa game Tam Giới Đại Chiến.

Thú cưng đóng vai trò vô cùng quan trọng, chung vai sát cánh người chơi trong quá trình chinh phục tam giới. May mắn sở hữu thú cưng ăn ý không khác gì như hổ thêm cánh, như rắn thêm chân, bách chiến bách thắng. Đó là lý do khiến bí kíp luyện thú cưng vô địch thiên hạ sau đây luôn được săn lùng.

Quá trình luyện pet trong Tam Giới Đại Chiến đâu phải ngày một ngày hai mà đòi hỏi game thủ cần kiên nhẫn và nắm bắt những giai đoạn quyết định để tận dụng hết năng lực của thú.

Tiến cấp thú cưng

Người chơi có thể tiến cấp thú cưng bằng hai cách cơ bản: Tiến cấp và tự tăng. Cách thứ nhất là tự tăng bằng tay nếu có đủ nguyên liệu tiến cấp, nếu không đủ có thể sử dụng Vàng hoặc Vàng khóa để tăng. Cách còn lại, hệ thống sẽ tự động tiến cấp nguyên liệu cho tới khi hết nguyên liệu tiến cấp hoặc có thể sử dụng vàng, khóa cho tới khi tiến cấp thành công thú cưng bậc tiếp theo. Đương nhiên, cấp thú cưng càng cao thì lực chiến càng tăng, và các chỉ số thuộc tính cộng thêm cũng được nâng cấp đáng kể.

Điểm chúc phúc thú cưng

Điểm chúc phúc có được sau mỗi lần nâng cấp có thể hiểu là chỉ số thể hiện xác suất thành công của tiến cấp thú cưng. Game thủ tinh anh có thể theo dõi Điểm Chúc Phúc để nhận ra thời điểm tiến cấp thích hợp. Ngoài ra, người chơi nên sử dụng nguyên liệu tiến cấp thú cưng là Quả Nhan Linh, một vật phẩm kiếm được bằng cách đánh quái rơi, phó bản hàng ngày, mua trong cửa hàng hoặc thám hiểm kho báu.

Kỹ năng thú cưng

Giai đoạn tiếp theo sau tiến cấp, thú cưng sẽ biết học tập kỹ năng. Để dạy kỹ năng cho thú người chơi cần có sách hướng dẫn. Cuốn sách lợi hại này có thể kiếm được bằng cách tham gia các hoạt động hàng ngày, các hoạt động đặc biệt …Như vậy, nếu chăm chỉ tham gia các hoạt động một chút để nhận sách hướng dẫn, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện thú cưng tương đối thuận lợi và hiệu quả.

Trang bị thú cưng

Trang bị thú cưng bao gồm: Khôi, Giáp, Liên, Trảo giúp tăng trực tiếp thuộc tính thú cưng, từ đó có thể tạo ra sự khác biệt về phẩm chất và cường hóa trang bị của thú. Tuy nhiên, game thủ cũng cần lưu ý rằng trang bị thú cưng chỉ có thể cường hóa đặc biệt, không thông qua hệ thống rèn nên game thủ tránh mất thời gian vô ích.

Thông linh thú cưng

Có hai con đường để thông linh thú cưng là sử dụng Linh Đơn Thú Cưng hoặc Tiên Đơn Thú Cưng. Linh Đơn được chỉ định cho thú cưng bậc 1 trở lên, có tác dụng tăng trực tiếp 3 chỉ số chính tấn công, chính xác, bạo kích. Trong khi đó, thú cưng bậc 4 trở lên có thể sử dụng Tiên Đơn, cấp bậc càng cao liều lượng Tiên Đơn sử dụng càng nhiều. Tiên Đơn có công dụng tăng lực 1% thuộc tính thú.

Bí kíp luyện thú cưng vô địch thiên hạ của Tam Giới Đại Chiến hẳn sẽ khiến game thủ tự tin hơn với nhiệm vụ huấn luyện thú cưng, đạt được mong ước “đào tạo” được thú cưng khủng để cùng nhau chinh phục thử thách trong game, làm chủ tam giới.

Trang chủ: http://tg.360game.vn/

>> MaRin chính thức đổi tên tài khoản xếp hạng của mình, xóa bỏ mọi liên quan đến SKT T1