Bạn đọc hãy cùng Gamenoob.net điểm qua những tựa game online đỉnh ra mắt trong tuần lễ vừa qua từ ngày 12-18/12.

Đế Chế Hồi Sinh

Đập vào mắt người chơi khi bước vào thế giới của Đế Chế Hồi Sinh chính là sự giống nhau đến kỳ lạ cả về bối cảnh lẫn phong cách thiết kế so với tựa game đình đám Clash of Clans. Điều này không hề lạ lẫm khi chính nhà phát hành SohaGame đã quảng bá rằng Đế Chế Hồi Sinh là Coc “thế hệ mới”, mang phong cách Turn-Based.

Đế Chế Hồi Sinh có tất cả 6 vị trí bao gồm cả quân và tướng để người chơi lựa chọn, ngoài ra, mỗi vị trí lại đại diện cho một nguyên tố nhất định mà khi kết hợp các nguyên tố với nhau, sức mạnh của toàn đội hình được gia tăng gấp bội. Không chỉ có vậy, số lượng quân đa dạng trong Đế Chế Hồi Sinh sẽ làm bạn phải “đau đầu” suy nghĩ từng vị trí, nên để quân đánh gần, gây sát thương lớn hay chọn cho mình một vị tướng phòng thủ, tất cả là những quyết định ở bạn!

Trang chủ http://dechehoisinh.vn/landing

Cửu Kiếm HD

Với việc được đầu tư khá kỹ lưỡng và thiết kế hình ảnh đẹp mắt, thế giới trong Cửu Kiếm HD sẽ đẹp hơn rất nhiều và "ăn đứt" so với những tựa game khác. Hơn nữa, điểm đặc sắc của game không chỉ nằm ở chất lượng đồ họa mà là ở hệ thống sự kiện rất phong phú và đặc sắc. Đặc biệt ngoài kỹ năng nhân vật ra, Cửu Kiếm HD còn có một hệ thống kỹ năng đồ sộ cho Thú cưỡi, Linh Thú, Cánh, Pháp khí, Binh phù..

Fanpage https://www.facebook.com/cuukiemhd/

Cửu Âm Chân Kinh Web

Cửu Âm Chân Kinh Web là một tựa game kiếm hiệp với nội dung bám sát cốt truyện của Kim Dung. Tại Trung Quốc đây là một trong những tựa game hot nhất của năm 2015 và được vận hành bởi nhiều cổng game uy tín trong đó có Tencent – một đại gia trong ngành phát triển game Châu Á. Việt Nam là nước thứ 2 giành được quyền phát hành tựa game bom tấn này.

Trang chủ http://cack.vn/default.aspx

Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng là phiên bản mobile của Đấu Phá Thương Khung - tựa webgame do VNG phát hành. Đến với tựa game, người chơi sẽ được trải nghiệm 4 lớp nhân vật là Đấu Sĩ, Liệp Sát Giả, Nguyên Tố Sư và Du Hiệp. Mỗi nhân vật đều có những đặc trưng và điểm mạnh/yếu khác nhau, cho phép người chơi tận dụng sức mạnh của từng lớp nhân vật để có thể tiêu diệt kẻ thù hoặc người chơi khác. Ngoài ra, Thương Khung Chi Mộng còn sở hữu một nền đồ họa 3D ấn tượng hơn so với những tựa game mobile khác trên thị trường.

Trang chủ http://tkcm.360game.vn/teaser/index.html

MU Vô Song

MU Vô Song là một tựa game có đề tài về MU Online với những điểm tương đồng dễ nhận thấy trong khung cảnh, đồ họa, tính năng, nhưng đồng thời cũng có những gameplay hoàn toàn mới lạ, mang đậm tính hành động để phù hợp hơn dành cho trải nghiệm trên smartphone. Game được xây dựng trên nền tảng Unity 5 Pro, cũng là một trong những engine cao cấp nhất hiện tại dành cho smartphone, đem lại hình ảnh sắc nét, sống động vượt trội.

Trang chủ http://muvosong.vn/landing