Tháng cuối năm này, các game thủ sẽ có cơ hội một event “siêu ấm” mang tên Càn Quét Mùa Đông – Nhận Ngay Áo Bông của Tam Giới Truyền Kỳ, diễn ra từ ngày 08/12 – 14/12, đúng dịp gió mùa đông bắc đang tràn về.


Sự kiện Càn Quét Mùa Đông đang diễn ra trong Tam Giới Truyền Kỳ
Mùa đông ấm áp với game thủ 3 miền

Không “được” trải qua mùa đông khắc nghiệt như ở miền Bắc, nhiều game thủ miền Nam vẫn mong muốn nhận một chút không khí lạnh để có cảm giác… ấm cúng khi gió mùa đổ bộ. Với mục đích mang lại cảm giác yên lành, ấm áp cho người chơi khắp mọi miền trong tháng cuối cùng của năm 2015 này, Tam Giới Truyền Kỳ đã cho ra mắt sự kiện Càn Quét Mùa Đông trên phạm vi toàn máy chủ.


Càn Quét Mùa Đông cực vui, dễ chơi mà thưởng lớn
Đúng như tên gọi của sự kiện, các game thủ Tam Giới Truyền Kỳ sẽ cùng nhau đẩy lùi, “càn quét” các yêu thú đang âm mưu đóng băng Tam Giới trong mùa đông này và nhận được các phần thưởng xứng đáng. Ngoài các món “kỳ trân, bí bảo”, người chơi có cơ hội nhận được bộ Đồng Tâm Quốc Bảo Trang – set thời trang thu đông hot nhất Tam Giới Truyền Kỳ với tạo hình Gấu Panda ấm áp và đáng yêu.


Thời trang mùa đông với tạo hình gấu Panda độc lạ
Theo đánh giá của nhiều người chơi đã tham gia “càn quét mùa đông” trong hai ngày đầu, không quá khó để tham gia sự kiện này và thu lượm nhiều quà quý nếu có chút kiên trì, may mắn. Bộ thời trang Panda với số lượng có hạn “đánh đố” game thủ ở mức độ khó cao hơn, tuy nhiên cảm giác săn lùng hàng hiếm cũng không kém phần thú vị. Đặc biệt, hoạt động này đã mang đến cho game thủ một “mùa đông không lạnh” khi cùng bằng hữu tham gia đánh quái, săn quà trong không khí đông vui, gần gũi.

Bắt đầu chuỗi sự kiện Đón Giang Sinh, Mừng Năm Mới

Một thông tin nóng hổi vừa được hé lộ, Càn Quét Mùa Đông chỉ là một trong nhiều sự kiện Đón Giáng Sinh, Mừng Năm Mới của Tam Giới Truyền Kỳ tổ chức cho người chơi trong tháng 12 này. Dự đoán, game thủ của tựa game tiên duyên này sẽ khá bận rộn với chuỗi hoạt động sôi nổi diễn ra liên tục với phần thưởng ngày càng giá trị.


Một mùa đông bận rộn với game thủ Tam Giới Truyền Kỳ
Ngoài ra, các hoạt động ingame hàng ngày, hàng tuần vẫn đều đặn diễn ra và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Các đấu trường kịch tính, khốc liệt như Diễn Võ Đại Diện hay Tiên Duyên Tranh Phong vẫn đang dẫn đầu trong các hoạt động “hút khách” nhất Tam Giới Truyền Kỳ. Với các người chơi thích tìm kiếm cảm giác mạnh và truy tìm trang bị hiếm, Thám Hiểm Tuyệt Cảnh, Ứng Long Vệ Trảm Yêu hay Tâm Ma Đạo Kiếp là các lựa chọn không tồi.


Nhiều hoạt động ingame hấp dẫn diễn ra hàng ngày, hàng tuần
Với mong muốn mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị, Tam Giới Truyền Kỳ đã không ngừng hoàn thiện, phát triển và cập nhật thường xuyên các sự kiện hấp dẫn. Đến với tựa game này, game thủ sẽ cảm nhận mỗi ngày chơi game là một điều mới lạ, có thể là khi khám phá cảnh giới mới hay lúc tiến cấp linh thú, mà cũng có thể là khoảnh khắc nhận được tin sự kiện mới mỗi ngày từ NPH.

Cập nhật thông tin các sự kiện nóng hổi của Tam Giới Truyền Kỳ tại:
Trang chủ: http://tamgioi.aivo.vn/home.html
Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioi.aivo.vn/

>>> Facebook bình chọn Clash of Kings là Tựa game hay nhất năm 2015

View more random threads: