Hơn một tuần qua, một trang fanpage mang tên Vo Lam Huyen Thoai 2015 bất ngờ xuất hiện và đăng tải những thông tin gợi nhớ lại kỷ niệm của những tựa game kiếm hiệp khiến cộng đồng “hoang mang”.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu trang fanpage Vo Lam Huyen Thoai 2015 chỉ đơn thuần là đăng tải những hình ảnh gợi nhớ lại một thời hoàng kim của những tựa game kiếm hiệp. Nhưng không lâu sau đó những thông tin này lại được những trang fanpage chính thống như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Kiếm Thế… chia sẻ lại khiến cộng đồng “hoang mang” và dấy lên những nghi ngờ.Nhiều luồng ý kiến được đưa ra, một số người cho rằng đây là trang fanpage của một game lậu nào đó, việc đăng tải những thông tin liên quan đến những tượng đài kiếm hiệp chủ yếu là để “câu like”, số khác lại cho rằng đây hẳn là một tựa game kiếm hiệp sắp sửa được ra mắt, tiếp nối chặng đường của những bậc tiền bối như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế…

Trước những lời đồn đoán của cộng đồng, hôm nay ngày 07/12, một trang web mang tên Vang Danh Thiên Hạ bất ngờ ra mắt, và đường link fanpage của trang web này dẫn về chính là Vo Lam Huyen Thoai 2015. Điều này đã vén toàn bộ bức màn bí mật đằng sau fanpage Vo Lam Huyen Thoai 2015.

Với những thông tin đầu tiên được công bố, có thể dễ dàng thấy được đây sẽ là một sự kiện lớn trong tháng 12 và quy tụ tất cả cao thủ hai miền Nam – Bắc của những tựa game kỳ cựu là Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Công Thành Chiến, Phong Thần, Kiếm Thế, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Thiên Long Bát Bộ web.

Fanpage: https://www.facebook.com/Vo-Lam-Huyen-Thoai-2015-893037587461271/

>>>Quyền Vương Huyền Thoại sẽ chính thức Closed Beta vào ngày mai 8/12

View more random threads: