Nhằm tạo nên sự sôi động, phục vụ nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng, ngay đầu tháng 12/2015, Ngạo Kiếm Kỳ Thư liên tiếp tung ra hoạt động mới ấn tượng, đó là sự kiện “Vòng Quay Sôi Nổi” và server mới Ngạo Kiếm 17.

Theo đó kể từ ngày 04/12 tất cả người chơi ở các server hiện có sẽ được tham gia sự kiện “quay số nhận quà”. Còn đối với tân thủ niềm vui sẽ nhân đôi khi vừa được chinh phục mảnh đất màu mỡ - máy chủ mới lúc 10h00 ngày 05/12, lại vừa được tận hưởng sự kiện Vòng Quay Sôi Nổi. Đến với Ngạo Kiếm Kỳ Thư từ ngày 04 – 14/12/2015, game thủ sẽ trược trải nghiệm sự hồi hộp với những vòng quay hoàn toàn miễn phí. Ở sự kiện này, tin rằng thần may mắn sẽ không hề bỏ sót bất kỳ một ai, bởi tất cả game thủ tham gia đều nhận được những món quà ingame giá trị.

Phần thưởng của sự kiện Vòng Quay Sôi Nổi chứa rất nhiều đạo cụ hữu ích để người chơi tăng lực chiến nhân vật như: Đá Cường Hóa, Tơ Tằm, Bộ Pháp Tiến Cấp Đan, Đá Công Kích 5, Vũ Khí Đồ Chỉ Đỏ… Thể lệ tham đơn giản, game thủ chỉ cần online trải nghiệm các hoạt động, tính năng để tích điểm sôi nổi trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư và đổi lượt quay. Tổng cộng mỗi ngày 1 tài khoản sẽ nhận được 8 lượt quay số may mắn khi đạt đủ 90 điểm sôi nổi – từng mốc sôi nổi đổi được số lượng lượt quay nhất định.

Kể từ thời điểm này trở đi, tân thủ sẽ được trải nghiệm các tính năng thú vị đậm chất kiếm hiệp như: Vương Giả Chiến, Phi Phong, Trận Pháp, Cửu Dương, Tỷ Võ, Đấu Trường, Bang Chiến, Boss Thế Giới, Đai Hội Song Phi… Song song với đó là sự kiện “Vòng Quay Sôi Nổi” – sự kiện cứ quay là trúng thưởng 100%. Ngoài ra trong dịp này người chơi còn nhiều cách để kiếm thêm tiền ingame như nhận quà online, quà đăng nhập, online giờ vàng, tranh túi lì xì, rung cây tài lộc, khiêu chiến phụ bản đồng; đổi điểm danh vọng, điểm công trạng, điểm cống hiến; share Fakebook, chọn lưu trang…

Được biết, Ngạo Kiếm Kỳ Thư là một webgame kiếm hiệp nhưng lại cho phép game thủ được làm Bá Vương quyền uy, bên cạnh đó là các chức tước cao quý khác như Vương Hậu, Tể Tướng, Thị Lang… Những quan chức cao cấp này đang đón đợi bạn tại server mới Ngạo Kiếm 17, lúc 10h00 ngày 05/12/2015.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn/

>>> Chiêm ngưỡng vẻ đẹp 'không thể tin nổi' của Tristana Luyện Rồng qua Trailer siêu hoành tráng