Tựa game nhập vai đình đám Dragon Nest lộ diện trang chủ tiếng Việt, đồng thời hé lộ ngày ra mắt tới tay game thủ hâm mộ.

Sau khi được công bố trong thời gian gần đây, nhà phát hành VGG cũng đã chính thức ra mắt giao diện trang chủ tiếng Việt cho tựa game Dragon Nest cho cộng đồng người hâm mộ. Hiện tại người chơi có thể truy cập vào trang chủ của Dragon Nest tại http://dn.choi.vn/ để theo dõi trang web này.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/Xm1fXkTsIXQ?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Được biết theo phiên bản hợp đồng giữa Cherry Credits và VGG, thì tựa game Dragon Nest sẽ là phiên bản Đông Nam Á với giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt. Với việc được tham gia vào cộng đồng Dragon Nest Đông Nam Á này, người chơi sẽ được hưởng quyền lợi và tham gia những sự kiện tương tự như các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra với việc ra mắt trang chủ sớm, khả năng tựa game Dragon Nest sẽ sớm ra mắt tới tay người chơi vào thời gian trong năm nay.

Mọi thông tin chi tiết về Dragon Nest sẽ được Gamenoob.net cập nhật trong thời gian sớm nhất.

>>> Thần Tiên Đạo lộ diện trang chủ, ấn định ngày ra mắt