Bạn đọc hãy cùng trang tin Gamenoob.net điểm qua những tựa game online HOT ra mắt trong tuần lễ vừa qua từ ngày 21-28/11.

4. Tam Quốc Truyền Kỳ

Tam Quốc Truyền Kỳ lấy bối cảnh sử thi từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa đã quá nổi tiếng của tác giả La Quán Trung. Với lối chơi cốt lõi là một tựa MMORPG, Tam Quốc Truyền Kỳ cho phép người chơi lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật Chiến Tướng, Cung Thủ, Thích Khách.

Ngoài lối chơi phụ bản – cày cuốc cơ bản của webgame, Tam Quốc Truyền Kỳ còn lồng ghép thêm lối chơi sưu tập thẻ tướng rất thịnh hành trên mobile. Xuyên suốt quá trình chơi game, người chơi có thể thu phục thêm các danh tướng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Cam Ninh, Lục Tốn… vào tổ đội, tạo nên một đội quân hùng mạnh riêng.

Trang chủ: http://tamquoctruyenky.com.vn/

3. Vạn Kiếm Quy Tông

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/nj3bIBA-mTY?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Vạn Kiếm Quy Tông là game võ hiệp thế giới mở, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Thiên Kiếm Vô Danh, nhà phát triển Youai đã xây dựng nên một sản phẩm giải trí thế hệ mới, một hướng đi khác của thị trường game khi không có class nhân vật, mà thay vào đó là sự đa dạng của vô số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ, người chơi sẽ một mình một kiếm, rong ruổi khắp giang hồ, khiêu chiến tất cả những đối thủ nhằm truy tìm cảnh giới tối cao của võ học.

Kỹ năng trong Vạn Kiếm Quy Tông có thể nói là đặc sắc nhất, khi bỏ qua lối chơi đa môn phái thường gặp ở các tựa game mobile, nên tất cả nhân vật sẽ cùng xuất phát chung tại một điểm. Và không cần phải lo lắng nhàm chán, vì lúc đó mỗi người chơi sẽ cảm nhận một điểm mới từ hàng chục kỹ năng, tạo ra một sự kết hợp đặc trưng cho từng nhân vật mà không một ai giống nhau. Nhờ hàng ngàn, hạng vạn cách tăng điểm khác nhau, từ đó Vạn Kiếm Quy Tông cho ra những hình thức chiến đấu hoàn toàn khác biệt như: đánh đơn, nhóm, hỗ trợ và khống chế.

Trang chủ: http://vankiemquytong.vn/landing

2. 3Q Truyền Kỳ

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/MBoKzsQ9BMI?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
3Q Truyền Kỳ là tựa game có đồ họa 2D tươi sáng và đẹp mắt, với lối thiết kế theo phong cách Q-Style quen thuộc, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Người chơi sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc trong Tam quốc chí như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lã Bố, Triệu Vân..., với nhiệm vụ xây dựng một tổ đội gồm 6 thành viên xuất sắc nhất.

3Q Truyền Kỳ có lối chơi chiến thuật kết hợp thẻ tướng, sử dụng hệ thống tương khắc gồm ba loại là Bộ binh, Kị binh và Cung thủ. Tùy theo chiến lược và binh chủng sở hữu mà mỗi người chơi sẽ có những lựa chọn khác nhau trong quá trình chiến đấu. Giành càng nhiều chiến thắng, người chơi sẽ nhận được càng nhiều tiền và điểm thưởng, qua đó dễ dàng nâng cấp đội hình trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn.

Trang chủ: http://www.3qtruyenky.vn/

1. Luyện Rồng

Luyện Rồng là một tựa game nhập vai màn hình ngang trên điện thoại có phần tương tự như các tựa game Maple Story, Ghost Online... Đến với tựa game Luyện Rồng, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính của game là Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ để trải nghiệm trong tựa game này. Ngoài ra với phong cách hình ảnh đẹp mắt và độc đáo, Luyện Rồng hứa hẹn sẽ đem tới game thủ những giờ phút vui nhộn nhất khi trải nghiệm tựa game này.

Trang chủ: http://luyenrong.vn/landing

>>> IWC All Star 2015: Đội tuyển Đông Nam Á bị thua oan, không hề có LỖI trong trận đấu bị REMAKE