Phát hiện môn phái Cái Bang đang dùng “tai mắt của thiên hạ” để dò la tin tức về khẩu quyết Đả Cẩu Bổng Pháp bị đánh cắp, trên đường tháo chạy kẻ gian đã sơ sẩy để lại manh mối quan trọng.

Dựa vào manh mối này, rất có thể Cái Bang sẽ lấy lại được 4 khẩu quyết tuyệt học trấn phái, đồng thời vạch mặt kẻ gian mạo danh có mưu đồ bất chính. Tuy nhiên Cái Bang cũng đang đứng trước tai họa tiềm ẩn, bởi không ai dám chắc trong số cao thủ võ lâm lại không một ai có ý đồ khác.

Sự tình như thế nào?

Một vị trưởng lão Cái Bang trong Ngạo Kiếm Vô Song run run tiết lộ: Cách đây không lâu 4 chữ khẩu quyết buộc, trói, đập, đâm thuộc tuyệt học Đả Cẩu Bổng Pháp đã bị kẻ gian mạo danh học lén, nhưng tư chất không đủ nên chưa thể luyện thành. Trước khi bại lộ, y mang theo sổ tay có ghi chép khẩu quyết rồi chạy trốn khỏi phái.

Phát hiện sự việc, bang chủ truyền lệnh xuống cho tất cả đệ tử Cái Bang không phân biệt vùng miền, đúng 10h00 ngày 26/11/2015 lên đường truy tìm lại khẩu quyết tuyệt học bị đánh cắp.

Ngoài ra còn có rất nhiều cao thủ võ lâm trượng nghĩa hay tin cũng tuyên bố hội tụ tại đại bản địa Cái Bang - cụm Thành Đô - Ngạo Kiếm Vô Song, để cùng truy tìm manh mối. Trong số này cũng có không ít người nhân cơ hội Cái Bang “sơ sẩy” có mưu tính khác, bởi mục đích của họ không rõ ràng: họ sẽ giúp Cái Bang hay muốn chiếm đoạt khẩu quyết tuyệt học? Cẩu trả lời còn ở phía trước.

Túi CODE “Sang Chảnh” giấu khẩu quyết tuyệt học

Trước tai mắt của thiên hạ, trên đường trốn chạy, kẻ mạo danh đệ tử Cái Bang trong một lần tự đắc đã để lại sơ hở ngoài ý muốn.

Người ta nói “khôn 3 năm, dại 1 giờ” quả đúng trong trường hợp này. Một lần cao hứng khi đối phó thành công với một kẻ nhiều chuyện có tham vọng tranh đoạt tuyệt học, y đã vô tình tiết lộ:

Có chết ta cũng không nói cho ai biết, khẩu quyết Đả Cẩu Bổng Pháp đang được giấu trong túi CODE “Sang Chảnh”, của Ngạo Kiếm Vô Song. Những người có duyên ắt sẽ tìm thấy tại máy chủ mới Cái Bang, lúc 10h00 ngày 26/11/2015.

CODE “Sang Chảnh” sẽ là của bạn!

Dường như kẻ mạo danh đã lường trước không thể mang theo khẩu quyết tuyệt học bên mình mà cao chạy xa bay, y đã cho khẩu quyết cùng một số món hành trang quý vào một chiếc túi được ký hiệu là “Sang Chảnh”. Túi CODE mới này không chỉ chứa đựng “Rương” manh mối về khẩu quyết tuyệt học Đả Cẩu Bổng Pháp, mà còn có rất nhiều vật phẩm ingame hữu ích.


Lúc này kẻ mạo danh đang bị săn tìm ráo riết nên không thể quay trở lại lãnh địa Cái Bang, nhưng bạn thì khác. Chỉ cần vào trang chủ game đăng ký nhân vật, nhận CODE “Sang Chảnh”, thì kể từ lúc 10h00 ngày 26/11/2015 bạn sẽ nhận được “Rương” chỉ điểm tại máy chủ mới Cái Bang. Bật mí, còn có thêm nơi săn tìm CODE nữa là các kênh báo chí, cơ hội tốt không nên bỏ lỡ.

Với những thông tin gợi mở vừa nêu, thiết nghĩ bạn sẽ sớm tìm ra nơi cất giấu khẩu quyết tuyệ học và “kho báu” do kẻ mạo danh để lại trong Ngạo Kiếm Vô Song. Bạn muốn giúp đỡ phái Cái Bang hay muốn độc chiếm khẩu quyết tuyệt học Đả Cẩu Bổng Pháp, hoàn toàn dựa trên quyết định của bạn, không ai có quyền ép buộc.

Nhận code tại: http://nkvs.vn/landing/nhanlinh.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

>>>Hận Garena bạc bẽo, Streamer LMHT nổi tiếng quyết phá nát Rank Việt Nam