Sau thành công của 2 lần Chí Tôn Liên Server, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục mang đến cho game thủ cơ hội thể hiện bản lĩnh, quẩy thả ga cùng chiến trường khốc liệt với vô số rào cản này.

Cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên đang nóng lên từng ngày với những hình ảnh đầu tiên của cuộc đại chiến Chí Tôn Liên Server lần 3. Sở dĩ hoạt động này luôn được đông đảo game thủ yêu thích bởi người chơi không chỉ được tỉ thí, so tài cao thấp mà còn được giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ người chơi đến từ các server khác.

Chí Tôn Liên Server sẽ đưa những trận PK lên một đẳng cấp mới, mở ra một chiến trường mới đầy thử thách và cam go. Việc tranh tài cũng sẽ khốc liệt hơn bởi anh tài khắp các vùng đất sẽ quy tụ về. Để tham gia hoạt động Chí Tôn Liên Server, người chơi cần đạt cấp 50 trở lên, và hoạt động này sẽ vẫn được tiến hành theo hình thức mùa giải, cứ 7 ngày là một mùa giải.

Phần thưởng trong chiến trường vô cùng khốc liệt này cũng vô cùng giá trị và xứng đáng với công sức chiến đấu, tranh tài của game thủ. Đó là tên server mà người chiến thắng đang chơi sẽ được đổi lại theo tên nhân vật của game thủ cho đến khi có người lật đổ được danh hiệu đó. Không chỉ có có vậy, game thủ chiến thắng còn có quyền đặt tên cho danh hiệu của mình, và đó sẽ là danh hiệu vĩnh viễn.

Khi người chơi đã dần quen với những trận chiến PK mỗi ngày thì Chí Tôn Liên Server như một thách thức mới khai mở trí sáng tạo, tài thao lược của mỗi người chơi đam mê khám phá

Thông tin chi tiết về Tuyên Kiếm Kỳ Duyên, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts

>>>Những khác biệt lớn nhất giữa game thủ Việt xưa và nay