Dấu Ấn Rồng Thiêng - Tựa game mang nhiều kỉ niệm với không ít game thủ Việt đã chính thức lộ diện một số hình ảnh Việt hóa chi tiết. Dự kiến ra mắt đầu tháng 12 năm nay.

Vừa qua, ngay sau khi tựa game có tên Dấu Ấn Rồng Thiêng xuất hiện teaser đã có rất đông game thủ Việt quan tâm chú ý. Điều này khá dễ hiểu bởi cái tên này đã từng vô cùng quen thuộc với đại đa số game thủ thế hệ 8x và 9x trước kia. Dựa trên một số hình ảnh của teaser, nhiều người dự đoán đây sẽ là một MMORPG 3D có phong cách nhập vai thời trung cổ, đậm chất Châu Âu có hình ảnh dễ thương dạng Chibi.


Trong khi giới truyền thông vẫn đang đồn đoán về trò chơi này, thì sáng ngày 23/11 NPH SohaGame bất ngờ xác nhận sẽ phát hành độc quyền tựa game này tại thị trường Việt Nam. Đồng thời ngay sau đó giới thiệu loạt ảnh Việt hóa rất chi tiết và cho biết sản phẩm sẽ chính thức được ra mắt vào khoảng đầu tháng 12 sắp tới.


Dựa theo các thông tin và ảnh Việt hóa cung cấp, có thể thấy Dấu Ấn Rồng Thiêng là một game MMORPG 3D có chất lượng khá tốt với nhiều tính năng quen thuộc với game thủ Việt như leo tháp, thú cưỡi, cánh, hệ thống phụ bản cốt truyện, Boss thế giới, hộ tống xe chở kho báu, công hội chiến, công thành chiến… Đây hầu hết đều là các tính năng được game thủ yêu thích trong các MMORPG trước đây trên PC và được phát triển trên nền tảng mobile.


Dấu Ấn Rồng Thiêng có 3 class chính là Cuồng chiến sĩ: Công kích vật lý, HP cao, sử dụng kiếm. Ma Pháp Sư: Sát thương phép thuật cao, HP kém, sử dụng trượng. Lạc ma nhân: Công kích vật lý, sát thương cao, sử dụng cung. Mỗi class lại được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ với 2 mẫu khuôn mặt khác nhau. Đối với game mobile thì đây là điều khá mới mẻ khi cho game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn để tạo nên sự cá tính trong nhân vật. Tất nhiên so với game MMORPG trên PC thì sẽ không thể bằng được, nhưng như vậy đã là rất tốt rồi.


Gameplay trong Dấu Ấn Rồng Thiêng đi theo hướng target quen thuộc với bộ skill khá phong phú và đẹp mắt. Đặc biệt game có tính năng “tốc biến” khá hay có thể điều khiển dễ dàng thông qua thao tác vuốt trên màn hình. Nhân vật sẽ “lướt” đi và ra skill có tỷ lệ chí mạng cao vào mục tiêu rất đẹp mắt. Ngoài ra mỗi bộ skill của một class đều được chau chuốt và tạo được hiệu ứng hoành tráng với người chơi, không gây sự nhàm chán. Do là một MMORPG, nên các class này đều có skill đánh lan rât hiệu quả để hỗ trợ người chơi auto train quái khi cần “cắm chuột”.


Ngoài điểm đặc sắc gameplay, Dấu Ấn Rồng Thiêng còn tạo sự mới lạ với nhiều hoạt động mới như Truy tìm khó báu, triệu hồi thần linh. Tính năng triệu hồi thần linh có được khi người chơi chiến đấu với các Boss thần linh. Khi thắng sẽ có được sự hỗ trợ của thần linh với một skill triệu hồi. Mỗi lần “nộ” đầy thì có thể sử dụng 3 lần sẽ có hiệu ứng thần linh xuất hiện và đánh skill lan toàn maps cực mạnh.


Có thể nói Dấu Ấn Rồng Thiêng là một làn gió mới mẻ rất đáng chơi dành cho game thủ thời điểm cuối năm này, khi mà có quá nhiều game ARPG đánh phụ bản đã ra trước đó. Với phong cách trung cổ và bối cảnh Châu Âu, tựa game này hứa hẹn sẽ tạo dựng được một “vùng trời riêng” cho game thủ yêu thích game MMORPG và cả fans của bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng đã từng được hâm mộ cách đây 10 năm.

Teaser: http://dauanrongthieng.vn/teaser
Fanpage: fb.com/gamedauanrongthieng
Group: Click ĐÂY

Xem thêm ảnh Việt hóa của Dấu Ấn Rồng Thiêng: