Hệ thống thần binh trong Tam Giới Truyền Kỳ được xây dựng theo nhiều hướng khác nhau, tạo nên sự khác biệt với nhiều tựa game cùng chủ đề và cho người chơi thêm nhiều lựa chọn để phát triển nhân vật của mình.

Bám sát cốt truyện Mãng Hoang Kỷ, hệ thống thần binh trong Tam Giới Truyền Kỳ được tái hiện chân thực với tổng cộng 6 loại thần binh khác nhau cực kỳ phong phú, hấp dẫn. Người chơi có thể bắt gặp những trang bị quen thuộc mà mình đã gặp, tận tay sở hữu, thi triển những bí thuật của các nhân vật lừng danh trong truyện.

Đa dạng từ tấn công đến phòng thủ…

Xây dựng nhân vật từ nguyên bản tác phẩm, Tam Giới Truyền Kỳ là hành trình tu tiên của các kiếm sĩ nên vũ khí chính không thể thiếu phải là những thanh kiếm. Từ một thanh kiếm khá thô sơ ở đầu game, người chơi có thể thu thập các vật phẩm cần thiết để tiến hành nâng cấp, cường hóa, biến hình thành những thanh Thần Kiếm vô địch đầy uy mãnh.

Thần Cung cũng là một thần binh thuộc loại tấn công, được mở khi nhân vật đạt đến cánh giới Nguyên Thần Hậu. Cộng nhiều chỉ số và mạnh về tấn công tầm xa, Thần Cung là một lựa chọn bổ trợ cực tốt cho khả năng tấn công của nhân vật trong Tam Giới Truyền Kỳ.

Khai mở ở cảnh giới Thiên Tiên Tiền, Thần binh Ma Thuẫn lại thiên về phòng ngự với hàng loạt bổ trợ, nâng cao sức chịu đựng của nhân vật.

…cùng nhiều loại thần binh đặc thù

Một trong những loạt thần binh thường hay bắt gặp nhất trong các tựa game tiên hiệp nói chung và Tam Giới Truyền Kỳ nói riêng chính là Pháp Bảo. Mặc dù vậy, Pháp Bảo trong Tam Giới Truyền Kỳ vẫn có những nét đặc sắc rất riêng.

Với nhiều loại Pháp Bảo khác nhau có điều kiện kích hoạt riêng, người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại Pháp Bảo thích hợp tùy theo từng hoàn cảnh. Mỗi loại sẽ có kỹ năng riêng, đem đến hiệu quả riêng như Cửu Dương Thần Chung làm giảm phòng ngự của đối thủ, Nhiếp Hồn Kính gây choáng mục tiêu…

Ngoài ra, Vũ Dực(cánh) và Phi Phong cũng là 2 loại thần binh không thể không nhắc tới trong Tam Giới Truyền Kỳ. Ngoài hiệu ứng hoàng tráng có thể khiến game thủ choáng ngợp, 2 loại thần binh này cũng mang lại nhiều hỗ trợ về chỉ số, hiệu ứng đáng kể mà khó game thủ nào có thể bỏ qua.

Mỗi thần binh là cả một câu chuyện

Chiều sâu trong cốt truyện là yếu tố được đánh giá rất cao ở Tam Giới Truyền Kỳ. Mỗi một nhân vật, NPC, thần binh đều ẩn chứa đằng sau những giai thoại, những tình tiết đầy thu hút với người chơi.

Không chỉ là cảm giác chơi game đơn thuần, chặng đường tu tiên, vượt ải không ngừng nâng cao sức mạnh của game thủ còn được tô điểm bởi những tình tiết, câu chuyện quen thuộc sát với cốt truyện nguyên bản Mãng Hoang Kỷ. Pháp Bảo Tam Thanh Kiếm vốn là thần khí do thủ lĩnh đạo môn Tam Thanh Đạo Nhân luyện chế thành, A Nan Phổ Thế Kiếm là 7 thanh tuyệt thế thần kiếm, tương truyền có thể chém đứt mọi đau khổ trên thế gian do A Nan Phật Tổ tự tay rèn nên…

Nắm trong tay thần binh, người chơi còn thêm nhiều lựa chọn nữa để viết nên câu chuyện của riêng mình. Không chỉ là cường hóa, nâng cấp, mỗi thần binh đều có hệ thống kỹ năng đặc thù vô cùng phong phú… yêu cầu người chơi phải tìm kiếm bí kíp, luyện chế.

Còn nhiều hơn nữa những điều kỳ lạ, lý thú về hệ thống thần binh đặc sắc trong Tam Giới Truyền Kỳ. Nếu muốn khám phá thế giới tiên duyên đầy màu sắc trong game, hãy nhanh chân tham gia vào máy chủ mới Tiểu Thanh sẽ được khai mở vào 10h ngày 21/11 này.

Tham gia tu tiên ngay tại: http://tamgioi.aivo.vn/home.html
Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioi.aivo.vn

>>> Thần đồng LMHT 12 tuổi kiếm hơn 103 triệu/tháng được các đội chuyên nghiệp săn đón