Bạn đọc hãy cùng Gamenoob.net tìm hiểu về 3 môn phái dựa trên 12 cung hoàng đạo trong tựa game nhập vai sắp ra mắt Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Đối với game thủ khi bắt đầu bước vào trải nghiệm một tựa game mới, ngoài việc đau đầu để đặt một cái tên nhân vật thật hay và ý nghĩa, thì việc chọn được môn phái phù hợp cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian suy nghĩ.
Để có cái nhìn tổng quát trong việc lựa chọn Class nhân vật ưng ý tại webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư, thiết nghĩ thông tin về 3 môn phái Minh Thích, Phi Kiếm và Cuồng Đao sau đây sẽ hữu ích.

Minh Thích - Class nhân vật sát thủ

Ngay từ giao diện chọn môn phái, game thủ đã dễ dàng nhận ra sự huyền bí, vẻ lạnh lùng của Minh Thích thông qua bộ trang phục và vũ khí Song Thích kèm theo.Thực vậy, Minh Thích là môn phái cận chiến, với thân thủ nhanh nhẹn và đầy sát khí - họ có thể xuất quỷ nhập thần, bất ngờ tấn công đối thủ, khiến tất cả đều không kịp trở tay. Sự lợi hại của Minh Thích còn tăng gấp bội khi kết hợp chiến đấu với Lạc Băng - Hiệp Nữ có tạo hình của một sát thủ chân dài, lạnh lùng, dứt khoát và có tài khống chế.

Về hệ thống kỹ năng nhìn chung thì Minh Thích thiên về tốc độ và né tránh cao, thích hợp với game thủ yêu thích sự linh hoạt, khéo léo trong việc điều khiển tổ hợp bàn phím.

Game thủ thuộc các cung hoàng đạo phù hợp chơi phái Minh Thích: Song Tử (21/05 – 20/06), Cự Giải (21/06 – 22/07), Nhân Mã (22/11 – 21/12), Bảo Bình (20/01-18/02), Hổ Cáp (23/10 – 21/11).

Cuồng Đao - Class nhân vật mạnh mẽ

Nếu bạn là người có cá tính, yêu thích tuyệt học trong tiểu thuyết Kim Dung thì phái Cuồng Đao là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cuồng Đao là môn phái thiên về cận chiến, với khả năng mạnh mẽ, bạo cuồng, gây nhiều khó khăn cho đối thủ khi sở hữu skill gây hiệu ứng choáng. Khi chiến đấu Cuồng Đao phát ra uy lực kinh người, tương tự như nhân vật Tạ Tốn trong tiểu thuyết Kim Dung, nhất là khi đã được trang bị thần binh Đồ Long Đao.

Hệ thống kỹ năng của phái Cuồng Đao có thể nói là công thủ hài hòa, vừa tấn công dọc lại vừa có thể tấn công ngang hay vòng tròn. Đối với game thủ mê phim kiếm hiệp thiết nghĩ sẽ không thể bỏ qua skill Hấp Tinh Đại Pháp - tuyệt kỹ mà Nhậm Ngã Hành từng khổ luyện để áp đảo quần hùng.

Game thủ thuộc các cung Hoàng Đạo phù hợp chơi phái Cuồng Đao: Bạch Dương (21/03 – 20/04), Sư tử (23/07 – 22/08).

Phi Kiếm - Class nhân vật tài hoa

Đối với game thủ Ngạo Kiếm Kỳ Thư, phái Phi Kiếm là một môn phái có vẻ nhã nhặn, điềm tĩnh và rất tài hoa. Là môn phái xa chiến, có thể biến hóa thân thủ và có khả năng thoát khỏi vòng chiến đấu một cách thông minh. Đặc biệt với những kỹ năng khống chế giảm tốc Phi Kiếm khiến đối thủ như rơi vào trạng thái định thân, muốn né đòn cũng không né kịp. Bên cạnh đó môn phái này còn có Ỷ Thiên Kiếm trong tay để tạo nên những đường kiếm đầy sát thương làm đối thủ phải kinh sợ.

Hệ thống kỹ năng phái Phi Kiếm thiên về việc khống chế, bình tĩnh khóa chặt đối phương sau đó tung ra những đòn đánh quyết định.

Game thủ thuộc các cung Hoàng Đạo phù hợp chơi phái Phi Kiếm: Kim Ngưu (21/04 – 20/05/05), Cự Giải (21/06 – 22/07), Xử Nữ (23/08 – 22/09), Thiên Bình (23/09 – 22/10), Ma Kêt (22/12 – 19/01), Song Ngư (19/02 – 20/03).

Như vậy, cả 3 môn phái trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư đều có sở trường, tính cách riêng, phù hợp với game thủ thuộc các cung hoàng đạo. Việc còn lại của mỗi người chơi là xây dựng nhân vật có tiếng nói và cơ hội đoạt ngôi vị “Bá Vương” đang chia đều cho tất cả mọi người.
Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

>>Những tiểu xảo làm đối thủ ức chế trong FIFA Online 3