Rất có thể đây là một tựa game nhập vai mang phong cách Châu Âu có chất lượng cao đang được mong đợi.

Trước đây khoảng 1 tháng, thông tin về một tựa game có tên Dấu Ấn Rồng Thiêng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt Nam. Bên cạnh việc có tên giống với bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng, thì tựa game này còn thu hút rất đông đảo fans hâm mộ Dragon Quest, là một trong những thương hiệu game RPG nổi tiếng hàng đầu thế giới. Từ đó đã xuất hiện nhiều “thuyết âm mưu” về việc tựa game “bom tấn” Dragon Quest của Square Enix sẽ được phát hành tại Việt Nam. Và cũng có nhiều người dự đoán trò chơi này chỉ có cốt truyện dựa trên manga Dấu Ấn Rồng Thiêng mà thôi.

Trong khi cả giới truyền thông lẫn game thủ vẫn đang đồn đoán, thì sáng hôm 20/11, tựa game này bất ngờ xuất hiện trang teaser mới, khẳng định là game nhập vai MMORPG Thánh Chiến trên smartphone . Đây là dòng game hiện đang rất phổ biến và thành công ở các thị trường lớn như Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc… Các game này thường sẽ khai thác bối cảnh Châu Âu thời trung cổ với những cuộc chiến chống lại ma quỷ, cùng sự xuất hiện của các vị thần, pháp sư, chiến binh…

Ngoài ra, dựa theo teaser thì rất có thể đây là một game có đồ hoạ mang phong cách Q - Styles hoặc Chibi tương đối dễ thương nhưng vẫn có được độ “chất” nhất định. Hiện teaser này chỉ cung cấp địa chỉ fanpage và chưa tiết lộ quá nhiều thông tin. Điều này cũng là dễ hiểu bởi game MMORPG hiện nay không quá nhiều, và 3D có chất lượng cao thì lại càng hiếm.

Tuy nhiên với việc khẳng định là game nhập vai MMORPG thì trong thời gian sắp tới chắc chắn Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ có nhiều lợi thế. Bởi sau một thời gian khá dài “bội thực” bởi các sản phẩm game hành động vượt phụ bản thì một game MMORPG nhập vai đúng nghĩa đang được game thủ mong đợi hơn bao giờ hết. Những thông tin mới nhất của tựa game này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Teaser: http://dauanrongthieng.vn/teaser
Fanpage: http://facebook.com/gamedauanrongthieng

>>[SHOCK] Tên trộm van xin cảnh sát chờ để đánh nốt trận rank vì đồng đội