Bạn đọc hãy cùng Gamenoob.net điểm qua 5 tựa game online đình đám sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 11 này.

Với thị trường game Việt Nam đang cực kỳ sôi động vào dịp cuối năm, rất nhiều hãng phát hành đã đem về Việt Nam rất nhiều những tựa game đình đám phục vụ cộng đồng game thủ vào dịp cuối năm này. Sau đây bạn đọc hãy cùng Gamenoob.net điểm qua danh sách 5 tựa game nhập vai đình đám sẽ ra mắt vào trong tháng 11 này.

5. Tam Giới Truyền Kỳ

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/GvEO5Ioe1mk?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Là một webgame nhập vai theo phong cách đồ họa 2D, Tam Giới Truyền Kỳ sẽ mang người chơi vào trong thế giới của bộ truyện nổi tiếng Mãng Hoa Kỳ. Đặc biệt Tam Giới Truyền Kỳ khác biệt so với những tựa game tiên hiệp khác khi cập độ lại không hoàn toàn quá quan trọng tron tựa game này.

Thay vào đấy người chơi sẽ chỉ cần cấp độ để mở khóa một số tính năng trong game. Ngoài ra việc không hề phân chia môn phái cũng là một điểm mạnh của tựa game khi cho người chơi một điểm xuất phát hoàn toàn giống nhau và có thể ganh đua cùng với người chơi khác.

4. Tây Du Truyền Kỳ

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/YZrHzgVNRi4?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Với nền đồ họa được xây dựng trên nền tảng 3D, Tây Du Truyền Kỳ là một webgame 3D sở hữu hình ảnh ấn tượng nhất trên trình duyệt. Trong Tây Du Truyền Kỳ, người chơi sẽ lựa chọn 4 lớp nhân vật như (nam nhân tộc), Đế Thích Thiên (nam ma tộc), Đắc Kỷ (nữ ma tộc) và Cửu Thiên Huyền Nữ (nữ tiên tộc).

Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh-yếu và phong cách chiến đấu khác nhau, người chơi sẽ phải tận dụng điều này khi chiến đấu với kẻ địch hoặc người chơi khác. Ngoài ra với việc sở hữu lối chơi đầy chiều sâu cùng với cốt truyện dựa trên bộ truyện Tây Du Ký nổi tiếng cũng khiến cho rất nhiều game thủ đam mê tựa game Tây Du Truyền Kỳ.

3. Dragon Encounter

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/d0AYKKVLLNc?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Là một tựa game nhập vai trên điện thoại, Dragon Encounter hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ bởi lối chơi hấp dẫn của mình. Điểm đặc biệt trong tựa game này là tính năng PK tự do mà không hề bị ngăn cản, người chơi có thể thách đấu với những người chơi khác hay cùng bạn bè của mình chiến đấu trong chế độ 3 đấu 3 cơ bản.

Ngoài ra tính năng Bang Hội Chiến cũng là một điểm mạnh trong Dragon Encounter khi người chơi trong những bang hội có thể chiến đấu lẫn nhau.

2. Quần Long Tranh Bá

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/htbnAQouRBQ?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Là một tựa game hành động nhập vai trên điện thoại, Quần Long Tranh Bá sở hữu số lượng tính năng đồ sộ đủ làm thỏa mãn bất kỳ người chơi khó tính nào. Điển hình như chế tạo, công thành, bang chiến, môn phái chiến, thú nuôi, pet trợ chiến, hệ thống biến hình... và cùng rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác đang chờ đợi người chơi khám phá.

1. Zombie War

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/uXUPYDcZEXY?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Với việc sở hữu lối chơi bắn súng theo phong cách màn hình ngang, Zombie War hứa hẹn sẽ đem lại tới người chơi những giờ giải trí khi trải nghiệm tựa game này. Với việc hỗ trợ 3 thử thách chính là Thử thách chạy trốn, Thử thách giới hạn và Thử thách sinh tồn. Khi hoàn thành những thử thách này người chơi sẽ nhận được những phần thưởng đáng giá để sử dụng trong tựa game này.

Ngoài ra, tính năng không thể thiếu trong Zombie War là hệ thống xã giao là sự kết hợp giữa trò chuyện và xã giao. Hệ thống trò chuyện được thiết kế với 4 cửa sổ: thế giới, quân đoàn, trò chuyện và hệ thống. Mỗi ngày người chơi có 4 tin nhắn miễn phí, nội dung không giới hạn. Điểm này giúp bạn có thêm được nhiều bạn bè ở khắp nơi.

>> Cần lắm một cái nhìn khách quan hơn về game, VTV1 ơi!