Không quá bất ngờ, “hot game” Tam Giới Truyền Kỳ tiếp tục gặt hái nhiều thành công khi bước vào giai đoạn trải nghiệm chính thức Closed Beta. Những con số ấn tượng, những bước đột phá cảnh giới ngoạn mục hay các map đông nghẹt người trên khắp server,… phần nào chứng minh được tựa game này được “vạn người mê”.

Một Infographic với những dấu mốc đáng nhớ của các game thủ trên hành trình tu tiên sẽ phần nào đem lại cho cộng đồng cái nhìn chân thực, sinh động nhất về 7 ngày Closed Beta vừa rồi của Tam Giới Truyền Kỳ.

“Tu tiên” trong Tam Giới Truyền Kỳ nói không với cày cấp và auto nhàm chán. Ở đó, người chơi sẽ được thử thách bản thân bằng việc chinh phục các cảnh giới, sủng vật và linh thú. Sau những trận PK tỉ thí, diễn võ hay khiêu chiến boss mệt nghỉ là chuỗi hoạt động vui tươi, sôi nổi diễn ra từ sáng đến tối, mang lại cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn và đủ đầy cảm xúc.Bên cạnh đó, NPH GOSU và AIVO không quên dành cho các game thủ của mình nhiều ưu đãi với hàng ngàn gói Giftcode và túi vàng “free” giá trị lớn cùng vô số món quà hấp dẫn đi kèm chuỗi sự kiện ingame và outgame trong giai đoạn Closed Beta.

Trải nghiệm cảm giác “tu tiên” độc đáo ngay, tại:
Homepage: http://tamgioi.aivo.vn
Fanpage: http://facebook.com/tamgioi.aivo.vn

>>> Tam Giới Truyền Kỳ - “Cảnh giới” mới của làng webgame Việt