Trong status gần đây được đăng tải trên Fanpage chính chủ, NPH SohaGame đã chia sẻ về dự định mời 'Triển đại hiệp' Hà Gia Kính làm gương mặt đại sứ cho một dự án Vạn Kiếm Quy Tông sắp ra mắt. Liệu đây có phải sự thật?

Đối với bất kỳ ai là fan hâm mộ theo dõi Bao Thanh Thiên - loạt phim truyền hình cổ trang của Đài Loan vào thời điểm năm 1993 - 2002, ắt hẳn họ sẽ không dễ quên đi hình ảnh từng diễn viên tham gia góp mặt trong bộ phim. Ngoài Bao Đại Nhân, Công Tôn Sách, Trương Long, Triệu Hổ, Vương Triều, Mã Hán. Vai diễn nhân vật Triển Chiêu do nam tài tử Hà Gia Kính đảm nhiệm cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp đem đến sự thành công cho cả dòng phim Bao Thanh Thiên mãi về sau này.


Diễn xuất của nam tài tử Hà Gia Kính (vai nhân vật Triển Chiêu) đã góp phần làm nên sự thành công cho dòng phim truyền hình Bao Thanh Thiên


Chân dung của nam tài tử Hà Gia Kính hiện tại vẫn khiến nhiều fan nữ mê mệt
Vừa qua, NPH SohaGame đã hé lộ thông tin về việc mời "Triển Chiêu" Hà Gia Kính từ Trung Quốc về Việt Nam để làm gương mặt đại diện cho Vạn Kiếm Quy Tông - tựa game kiếm hiệp sắp ra mắt của mình. Thông tin đã được đăng tải trên Fanpage chính thức của Vạn Kiếm Quy Tông (Fb.com/VanKiemSoha) ít giờ trước.


Fanpage chính thức của Vạn Kiếm Quy Tông đăng tải thông tin về việc mời "Triển Chiêu" Hà Gia Kính về làm gương mặt đại diện

Cộng đồng game thủ tỏ ra khá sốc trước status được đăng tải trên Fanpage Vạn Kiếm Quy Tông
"Không phải ngẫu nhiên khi SohaGame "đánh bạo" mời Hà Gia Kính về làm gương mặt đại diện Vạn Kiếm Quy Tông.."

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin kể trên, chúng tôi đã lập tức liên hệ với ông Đặng Ngọc Giả Nghị - Trưởng phụ trách sản phẩm game kiếm hiệp Vạn Kiếm Quy Tông tại Việt Nam. Ông Giả Nghị chia sẻ: "Việc SohaGame mời nam tài tử Hà Gia Kính về làm gương mặt đại diện cho game Vạn Kiếm Quy Tông là sự kiện có thực, mặc dù chỉ đang dừng ở mức độ lời mời từ một phía nhưng bản thân tôi rất tin tưởng rằng Hà Gia Kính sẽ tiếp nhận lời mời thiện chí này.."


Hà Gia Kính từng vào vai nhân vật Võ Lâm Thần Thoại Vô Danh trong Phong Vân 2, người sáng tạo nên tuyệt học kiếm pháp "Vạn Kiếm Quy Tông"

Hà Gia Kính: Người đàn ông cô độc từ trong phim tới ngoài đời thực
Ông Giả Nghị cho biết cho biết thêm, cốt truyện của Vạn Kiếm Quy Tông đưa người chơi hóa thân thành một đấng quân tử kiếm, vì nhận trọng trách ngao du khắp thiên hạ để đoạt về bộ Cửu Đại Danh Kiếm nên chuyện tình cảm cá nhân hoàn toàn bị đoạn tuyệt, chân dung về nhân vật vạn bước độc hành ấy thực sự có nhiều nét gợi ông nhớ tới hình tượng Hà Gia Kính cả ngoài đời lẫn trong các bộ phim nam tài tử này từng tham gia.

Hiện tại, game thủ có thể ghé thăm Fanpage chính thức của Vạn Kiếm Quy Tông tại: Fb.com/VanKiemSoha

>>> Tâm sự đắng lòng của cao thủ Top 1 chiến lực mà không 'gánh' nổi team