Kết hợp cả Tây Du Ký và Phong Thần, bối cảnh hồng hoang diễm lệ, đồ họa đỉnh cao với engine Fnacy 3D… Tây Du Truyền Kỳ đã thực sự tạo nên “cơn sốt” trong tuần qua.

Cốt truyện không đụng hàng

Lấy cảm hứng từ cốt truyện quen thuộc, Tây Du Truyền Kỳ tái hiện bối cảnh hồng hoang, nơi thần tiên,nhân tộc và ma tộc không ngừng tranh đấu. Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân thành một trong bốn lớp nhân vật Huyền Nữ (Tiên tộc), Hiên Viên (Nhân Tộc), Đế Thích Thiên (Ma Tộc) và Đắc Kỷ (Yêu tộc), bắt đầu hành trình khám phá thế giới thần thoại đầy thú vị.

Bước vào hành trình chiến đấu khốc liệt, game thủ sẽ lần lượt gặp gỡ và đồng hành cùng nhân vật quen thuộc với tuổi thơ: Tề Thiên Đại Thánh, Nữ Oa, Lôi Chấn Tử…. Đại Náo Thiên Cung, Hội Bàn Đào, Thần Ma Tháp… những tình tiết hấp dẫn trong Tây Du Ký và Phong Thần sẽ lần lượt trở thành phó bản hấp dẫn, thử thách bản lĩnh của người chơi.

Chất lượng đồ họa vượt trội

Chất lượng đồ họa là một điểm nhấn của Tây Du Truyền Kỳ trong lòng người chơi. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến ứng dụng engine Fancy 3D mới nhất, Tây Du Truyền Kỳ đã tạo nên một thế giới thần thoại sống động, với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh hoàn toàn vượt trội.

Từ hình ảnh nhân vật, dàn thú cưỡi, hệ thống cánh đến tạo hình các boss khủng đều được nhà sản xuất chăm chút kỹ lưỡng. Màu sắc, hiệu ứng các kỹ năng của từng lớp nhân vật cũng được đặc biệt đầu tư, mang đến cho game thủ cảm giác chân thực trong từng trận PK Tiên – Ma khốc liệt.

Hệ thống tu luyện đặc sắc

Ngao du trong thế giới hồng hoang, game thủ Tây Du Truyền Kỳ sẽ không cảm thấy cô độc khi luôn có những người bạn đồng hành bên cạnh. Không chỉ tập trung gia tăng level nhân vật, người chơi còn có thể mở hệ thống Thiên Thần, tu luyện Nguyên Thần, vừa nâng cao lực chiến vừa kề vai sát cánh trên chiến trường.

Ngoài hệ thống Cánh, Hồn Binh… game thủ Tây Du Truyền Kỳ còn có thể trang bị cho mình những tính năng độc đáo: Hộ Thuẫn phòng ngự cùng Áo Choàng bá đạo. Cùng với quá trình trưởng thành của nhân vật, Hộ Thuẫn, Áo Choàng… càng trở nên mạnh mẽ, dần dần khai mở những kỹ năng chiến đấu iêng biệt.

PK không ngừng nghỉ

Gia tăng cấp độ, nâng cao lực chiến, game thủ Tây Du Truyền Kỳ phải luôn sẵn sàng đương đầu với những màn PK sôi động ở khắp mọi nơi. Với hàng loạt tính năng PK được xây dựng tỉ mỉ, người chơi sẽ liên tục chiến đấu để khẳng định sức mạnh, chinh phục những thử thách để giành lấy vinh quang cao nhất.

Đại Náo Thiên Cung, Thần Ma Tháp, Địa cung Tháp… những phó bản với độ khó tăng dần luôn mở cửa chờ đợi người chơi tham gia vượt ải. Khiêu Chiến Boss, Đấu Trường sẽ là nơi các game thủ trổ tài kỹ năng PK. Tiên Ma Chiến, Bang Chiến… chính là chiến trường đông đảo nhất trong Tây Du Truyền Kỳ, nơi chỉ có bản lĩnh và sức mạnh mới được quyền lên tiếng.

Chi tiết xem tại: http://taydu.360play.vn/

>> Thứ 6 ngày 13 và những bí mật khó tin của Tây Du Truyền Kỳ