Tham gia G-Star 2016 lần này, NetEase Games mang đến một sản phẩm 3D đình đám có tên War Rage, tung các trailer hấp dẫn, trình làng một thế giới chiến tranh thời cổ đại cực kỳ độc đáo.

War Rage là thể loại game chiến tranh 3D chân thật, do những cựu thành viên từng phụ trách dự án Halo chịu trách nhiệm phát triển. Lần triển lãm này không chỉ mang đến trailer hấp dẫn, còn tung poster đặc sắc, tràn ngập không khí chiến tranh thời cổ đại. Đặc biệt NetEase đã chuẩn bị 4 bộ máy giúp người chơi trải nghiệm thử nét tinh túy của War Rage tại hội trường G-Star 2015.


War Rage sử dụng nền tảng engine CHAOS do chính NetEase tự nghiên cứu, giúp đồ họa gần như đạt chuẩn mực của game offline. Đoạn trailer cũng hiển thị được chiến tranh với quy mô hoành tráng, người chơi chỉ huy quân đoàn xông pha trận địa, điều khiển anh hùng tham gia trận chém giết, hoặc cưỡi lên công thành vũ khí tiến hành công thành chiến. Toàn cảnh chiến đấu toát lên một vẻ chân thực khó tả, khi tướng quân và binh sỹ phối hợp ăn ý, phản ánh chân thật các cuộc công thành chiến thời cổ xưa.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/aRRxA6ky4pA?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Lối chơi cốt lõi của War Rage nằm ở sự kết hợp giữa chiến thuật và hành động, khiến người chơi có thể điều khiển nhân vật võ tướng ở chiến trường tham chiến giết địch, hoặc là bày binh bố trận chỉ huy thiên quân vạn mã. Sử dụng góc nhìn thứ 3 của các dòng game offline, mang đến trải nghiệm có thể quan sát toàn cảnh cuộc chiến.

War Rage có nhiều loại binh chủng, gồm: Thuẫn Binh, Tháp Thuẫn Binh, Trường Thương Binh, Cung Binh, Quan Thủ Thiết Kỵ… Đồng thời có nhiều loại võ tướng khác nhau để người chơi lựa chọn như: Dũng Sỹ, Thần Xạ, Thiết Vệ, Ngự Lâm…

Trận hình binh chủng có thể tự do kết hợp, gồm: xung phong, phòng thủ, cận chiến… Người chơi có thể điều khiển Kỵ Binh xông pha trận mạc, hoặc là đứng từ trên cao chỉ huy Cung Binh phóng mưa tên, hoặc Thuẫn Binh bảo vệ đại quân tiến vào trận địa của địch, vận dụng binh chủng và chiến thuật hợp lý để đạt được thắng lợi.

Trong War Rage chiến thuật thời gian thực và thao tác két hợp hoàn mỹ tạo nên một phong cách game chiến tranh hoàn toàn mới lạ, giúp bạn tạo nên một quân đoàn mạnh mẽ nhất thuộc về chính mình.

>> NetEase chính thức Alpha Test siêu phẩm bắn súng X-Heroes vào 20.11