Đáp lại sự mong đợi của cộng đồng, NPH GOSU và AIVO quyết định sẽ chính thức mở Closed Beta tựa game tiên duyên này vào lúc 11h11 ngày 11/11/2015.

Điều kỳ lạ hơn là hot girl Trang Phi trong nhóm hài nổi tiếng Mì Gõ cũng sẽ hóa thân vào tựa game này để đồng hành cùng game thủ.


Hot girl Trang Phi sẽ đồng hành cùng gamer Tam Giới Truyền Kỳ trong Closed Beta
Điều đặc biệt chưa từng xuất hiện ở các game khác, công sức tăng cấp, vượt ải của người chơi trong giai đoạn Alpha Test của Tam Giới Truyền Kỳ sẽ được đền bù xứng đáng ở giai đoạn Closed Beta, cấp độ trước đó càng cao, quà nhận được sau đó càng nhiều. Trong giai đoạn trải nghiệm chính thức không reset nhân vật này, gamer sẽ được nhận nhiều gói Giftcode giá trị và tham gia vào nhiều sự kiện ingame và outgame hấp dẫn.


Không khí tươi vui, sôi nổi trong ngày đầu Alpha Test
Người người “tranh vé” vào cửa tu tiên trong Alpha Test

Máu lửa và cảm xúc, đó là những gì đông đảo game thủ đã cảm nhận được đối với Tam Giới Truyền Kỳ những ngày Alpha Test.Mặc dù không tránh khỏi tình trạng giật, lag do lượng người chơi đăng nhập cùng lúc quá lớn, quá trình tải nghiệm tựa game này nhìn chung vẫn được đánh giá là “ngon mắt, mượt tay” trong giai đoạn thử nghiệm. Điều này khiến NPH không còn lý do gì để trì hoãn việc ra mắt Closed Beta trong thời gian sớm nhất.


Con đường tu tiên tưởng chừng dễ dàng ngay từ bước tân thủ, nhưng có vẻ nhiều gamer đã muốn đập bàn phím vì tình trạng “tắc nghẽn giao thông” khó chịu trong những giây phút đầu tiên.

Mặc dù hơi vất vả chen lấn thực hiện nhiệm vụ, các game thủ nhìn chung vẫn khá hào hứng với không khí đông đúc, sôi nổi ấy : “Ừ thì cũng khá là bực mình khi phải mất thời gian dò map, train quái, đánh boss trong tâm trạng nơm nớp sợ máy chủ lag, dis, nhưng game mà, không đông thì làm sao vui ”.


Nhiều người nôn nóng muốn NPH tung máy chủ mới
Chất như lời đồn

Đánh giá về Tam Giới Truyền Kỳ sau khi được "sờ tận tay", nhiều game thủ cho rằng, tựa game này có vẻ "lạ" so với nhiều webgame khác trên thị trường. Đầu tiên, với cốt truyện game được chuyển thể từ 80% tiểu thuyết tiên hiệp Mãng Hoang Kỷ nổi đình nổi đám, người chơi cảm giác mình được trải qua một cuộc phiêu lưu thật sự, đủ ly kì, đủ kịch tính để có thể theo đuổi đến cùng.


Tam Giới Truyền Kỳ có cốt truyện chất lượng
Đặc biệt, âm nhạc trong game được biến tấu một cách hài hòa cùng với diễn biến câu chuyện, mang lại cho gamer nhiều cảm xúc trong lúc trải nghiệm, khi nhẹ nhàng, du dương khi lại hồi hộp, mạnh mẽ.

Người chơi sau khi làm xong "thủ tục" ở bước tân thủ sẽ bắt đầu được thử sức với chuỗi nhiệm vụ, hoạt động phong phú trong Mãng Hoang Kỷ. Ngoài mục đích kiếm điểm kinh nghiệm lên cấp, game thủ còn tất bật chạy đua không ngừng nghỉ để đột phá các tầng cảnh giới – chỉ có trong Tam Giới Truyền Kỳ.

NPH mong muốn gamer "vạch lá tìm sâu"

Chạy đua cật lực để chuẩn bị cho game thủ trải nghiệm những ngày Alpha Test suôn sẻ và trọn vẹn nhất, NPH GOSU và AIVO vẫn mong muốn được “vạch lá tìm sâu” để hoàn thiện Tam Giới Truyền Kỳ tốt nhất trong dịp Closed Beta 11/11 sắp tới. Sự kiện “soi lỗi” tựa webgame này trong giai đoạn thử nghiệm NPH được nhiều gamer ủng hộ và tham giá góp ý nhiệt tình.


Sự kiện “vạch lá tìm sâu” NPH GOSU và AIVO đưa ra trong AT
Với những ưu đãi, quà tặng và thái độ chăm sóc gamer chu đáo của NPH trong những ngày đầu ra mắt, Tam Giới Truyền Kỳ phần nào đã nhận được ấn tượng đẹp trong lòng cộng đồng khi vừa đặt chân vào thị trường game Việt. Được biết, vào lúc 17h00 ngày 09/11/2015, tựa game này sẽ khép lại Alpha Test và sẽ trở lại với giai đoạn Closed Beta, chính thức mở cửa vào 11h11 ngày 11/11/2015!

Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thông tin mới nhất về Tam Giới Truyền Kỳ trong các bài viết sau.

Homepage:http://tamgioi.aivo.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/tamgioi.aivo.vn