Sau khi hé lộ thông tin về game cũng như ra mắt teaser cho phép game thủ tải game, vào đúng 09h sáng nay 09/11, Tây Du Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa thử nghiệm có xóa nhân vật và không nạp thẻ.

Những ngày qua thông tin về thời điểm mở thử nghiệm vào 09h00 ngày 09/11 của Tây Du Truyền Kỳ đã thu hút hàng ngàn game thủ quan tâm và tải game ‘trực” sẵn. Trên fanpage Tây Du Truyền Kỳ, cộng đồng game thủ cũng rất hào hứng với những thông tin đầu tiên hé lộ về game, đặc biệt là những clip giới thiệu skill nhân vật.

Tây Du Truyền Kỳ với cốt truyện phiêu lưu hoàn toàn mới và đồ hoạ 3D sắc nét, mang đậm màu sắc huyền ảo được phát triển dựa trên công nghệ 3D tiên tiến nhất. Thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên với khung cảnh kiến trúc tráng lệ, núi non hùng vĩ, cho đến những chi tiết nhỏ như lâu đài, hồ nước, hoa cỏ xung quanh đều được dựng tỉ mỉ từ những khối lập thể 3D. Người chơi sẽ tìm thấy những khung hình tuyệt mỹ mỗi khi đứng trước Thiên cung huyền ảo, hay cảm nhận rõ sự khốc liệt của những trận huyết chiến.

Nội dung game mở đầu từ thời kỳ hồng hoang sơ khai, Tam giới phân tranh, những trận đấu long trời lở đất diễn ra suốt mấy trăm năm được sử thi lưu lại như những câu chuyện thần thoại, kỳ bí. Tuy nhiên ẩn phía sau những trận chiến chấn động năm xưa là hàng ngàn bí mật chưa từng được hé lộ.

Để có thể tìm hiểu về bí mật tam giới, người chơi sẽ được lựa chọn trở thành hậu duệ của các chiến thần đại diện cho Tứ tộc hùng mạnh nhất thời kỳ đó, bao gồm: Hiên Viên Nhân Tộc, Đắc Kỷ Yêu Tộc, Đế Thích Thiên Ma Tộc và Cửu Thiên Huyền Nữ Tiên Tộc. Mỗi tộc này đều sở hữu những bộ kỹ năng và bí kíp chân truyền riêng.


Vẫn theo lối đánh target thường thấy ở các tựa game client, Tây Du Truyền Kỳ sở hữu hệ thống tính năng đồ sộ, phong phú, mang đậm chất hành động của một tựa game nhập vai. Hệ thống phó bản trong game được xây dựng dựa trên những điển tích nổi tiếng như: Đại Náo Thiên Cung, Huyết chiến Tula ngục, Tam giới tranh đấu, Hầu tử trộm đào,… sẽ dẫn dắt người chơi tới những cuộc phiêu lưu mới vô cùng thú vị nhưng cũng đầy cạm bẫy và hiểm nguy. Hệ thống thần binh, pháp bảo truyền thuyết,… sẽ là những “trợ thủ” đắc lực cho người chơi khi đối đầu với Tề Thiên Đại Thánh, Dương Tiễn, Lôi Chân Tử,…

Sau 5 ngày cho phép tải game, vào đúng 10h sáng nay 09/11, Tây Du Truyền Kỳ đã chính thức khai mở thử nghiệm chào đón game thủ. So với bộ cài cực nhẹ với bản mini client chỉ 1,6MB thì hệ thống tính năng đồ sộ của Tây Du Truyền Kỳ chắc chắn sẽ khiến người chơi vô cùng thoả mãn.

Trải nghiệm game ngay tại: taydu.360play.vn