Chỉ còn chưa đầy 24h nữa Tam Giới Truyền Kỳ sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Alpha Test, mở ra thế giới tiên duyên kỳ thú với nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Cộng đồng game thủ hiện tại đang háo hức hơn bao giờ hết, tất cả đều hồi hộp cùng nhau đếm ngược tới thời điểm 11h11’ ngày 07/11 để sẵn sàng tu tiên.

Nhiều tính năng, quà tặng hấp dẫn được hé lộ, nhiều bí kíp tu tiên liên tục được cộng đồng háo hức chia sẻ đã tạo nên không khí sôi động trong thời điểm đón chờ Tam Giới Truyền Kỳ chính thức bùng nổ.

Hành trình tìm kiếm “tiên duyên”

Nhập vai thành nhân vật chính Kỷ Ninh theo nguyên tác Mãng Hoang Kỷ, game thủ Tam Giới Truyền Kỳ sẽ được dấn thân vào con đường tu tiên đầy gian nan thử thách nhưng cũng đầy kỳ ngộ.

Từ một nhân vật bình thường trong tam giới, thông qua một quá trình dài rèn luyện, cảnh giới của nhân vật dần dần được tăng lên, đối mặt ngày càng nhiều hiểm nguy lớn mạnh. Lần lượt đột phá không ngừng, trải qua các cảnh giới từ Tiên Thiên đến Vạn Tượng, Nguyên Thần… như một quá trình lột xác, vượt qua giới hạn của tự nhiên, tìm kiếm chân thần.

“Duyên” là yếu tố chính xuyên suốt từ đầu đến cuối trong Tam Giới Truyền Kỳ, bản thân mỗi người chơi thông qua quá trình trải nghiệm game, tìm kiếm được cho mình những mối duyên kỳ ngộ để hỗ trợ tu luyện, nhanh chóng đột phá cảnh giới.

Khởi đầu với nhiều “nhân duyên” hỗ trợ

Với những bước đi đầu tiên, mỗi game thủ sẽ nhận được ngay nhiều “nhân duyên” hỗ trợ từ phía NPH từ nhiều gói quà tặng, code và event hỗ trợ… Chắc chắn, khởi đầu trong thế giới “tiên duyên” của Tam Giới Truyền Kỳ sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Chỉ riêng Giftcode đã có 2 loại với lượng lớn vật phẩm hỗ trợ như bạc, đá tăng cấp, sách kỹ năng, tọa kỵ… Mỗi game thủ đều có thể nhận được các loại code này thông qua teaser game và các kênh cộng đồng.

Ngoài ra, các event đồng hành xuyên suốt giai đoạn Alpha Test cũng được tổ chức, tạo hứng khởi cho người chơi tham gia các tính năng, khám phá những thử thách trong game. Được biết, những hỗ trợ cho người chơi này sẽ xuyên suốt từ giai đoạn Alpha Test đến giai đoạn Closed Beta.

Háo hức chờ đợi giờ chính thức được tu tiên

Hiện tại, không khí tại khắp các kênh cộng đồng của Tam Giới Truyền Kỳ đang vô cùng sôi động. Những hình ảnh Việt hóa của game được chia sẻ với đồ họa sắc nét, hiệu ứng đẹp mắt làm người chơi càng thêm náo nức.

Nhiều kinh nghiệm, thông tin tính năng được game thủ rỉ tai nhau để chuẩn bị sẵn sàng hành trang chờ tới giờ chính thức đặt chân vào Tam Giới, bắt đầu hành trình tu tiên của mình.

11h11’ ngày 07/11, thế giới tiên duyên kỳ ảo của Tam Giới Truyền Kỳ sẽ được khai mở, game thủ sẽ chính thức được khởi đầu hành trình tu tiên tìm kiếm duyên kỳ ngộ của riêng mình. Hãy cùng đếm ngược khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại để khởi hành cùng Tam Giới Truyền Kỳ - Tiên Hiệp Kỳ Duyên.

Teaser: http://tamgioi.aivo.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioi.aivo.vn/

View more random threads: