Sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn thành công, Thiên Tướng Hùng Sư sẽ mở cửa thử nghiệm không reset nhân vật vào 10h00 sáng ngày 5/11.

“Nhanh và chắc” là điều cộng đồng nói về Thiên Tướng Hùng Sư bởi lẽ thông tin về webgame chiến thuật này được đưa ra khá nhanh và ngắn gọn, chỉ khoảng một tuần trước ngày Alpha Test 29/10. Trong 5 ngày thử nghiệm giới hạn, game đã khiến nhiều người chơi tiếc nuối vì ‘chơi chưa đã’ một sản phẩm chiến thuật thuần túy với những nét phá cách mới mẻ trong lối chơi, cốt truyện và đồ họa.


Thiên Tướng Hùng Sư chính thức mở cửa vào ngày 5/11
Đáp lại sự yêu mến sản phẩm, đội ngũ vận hành Thiên Tướng Hùng Sư đã ráo riết hoàn tất những khâu cuối cùng để mở Closed Beta không reset vào 10h00 sáng ngày 5/11/2015 trên cổng 360Game. Người chơi đã có thể thỏa sức bày binh bố trận, tính toán hợp lý để trở thành bậc quân vương lừng lẫy, mang lại bình yên cho con đường tơ lụa.

Lấy bối cảnh thời tướng Hoắc An nhà Tây Hán như trong bộ phim bom tấn Kiếm Rồng do ngôi sao võ thuật Thành Long sản xuất và thủ vai chính, Thiên Tướng Hùng Sư đem đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ khi vào vai các thế lực đang manh nha chiếm đoạt con đường tơ lụa huyết mạch, nối liền Trung Nguyên sang tận Bắc Phi.


Chiến thuật là yếu tố quyết định thắng thua trong Thiên Tướng Hùng Sư
Bước vào game, người chơi sẽ chọn tham gia vào một trong 3 thế lực Đại Hán mạnh cận chiến, La Mã nổi tiếng với những “vũ khí 4 chân” hạng nặng như voi chiến, hay Hung Nô với kỹ thuật chiến đấu bằng cung tên đơn giản nhưng hiệu quả. Tùy vào thế lực lựa chọn, người chơi sẽ “lạc” vào những khung cảnh, thành trì và nét văn hóa riêng của từng quốc gia trên nền đồ họa 2D đẹp như tranh sơn thủy.


Quốc chiến là một trong những điểm sáng của Thiên Tướng Hùng Sư
Điểm nổi bật nhất của Thiên Tướng Hùng Sư chính là ở gameplay đề cao chiến thuật và sự tính toán thiệt hơn của người chơi. Trong game, dù đang ở thế nước yếu cũng có thể thâu tóm bản đồ thế giới bởi những bước đi phù hợp, nhanh hay chậm, dùng tướng hay dùng binh, tập trung đánh trận hay phân bổ thời gian khai thác tài nguyên, đều phụ thuộc vào sự ứng biến của người chơi. Áp dụng đúng chiến thuật ở những tình thế nguy cấp, thì một giây thôi cũng đã giúp người chơi lật ngược thế cờ.

Khác với một số webgame chiến thuật cùng loại, Thiên Tướng Hùng Sư cho phép các nước yếu nhận ra thực lực của mình cũng như của các nước khác để cùng nhau liên minh, cân bằng lực lượng chống lại các siêu cường đang một tay che bản đồ thế giới. Dù là một người cầu toàn hay dễ tính, webgame chiến thuật này cũng sẽ khiến bạn phải tập trung đưa ra quyết định chính xác để giành chiến thắng.

Trang chủ: http://thientuong.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thientuong.360game.vn/?fref=ts