Với ‘kính chiếu yêu’ thần thánh, người dùng có thể khám phá game cài đặt 3D thần thoại hồng hoang Tây Du Truyền Kỳ qua trang teaser vừa ra mắt ngày 4/11.

Một chút tiết lộ thú vị về sản phẩm qua trang teaser đậm chất thần thoại: có thể nói Tây Du Truyền Kỳ là tổng hòa các thần thoại Trung Hoa cổ đại, vừa có Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký, vừa có Đắc Kỷ trong Phong Thần cùng các nhân vật thần thoại nổi tiếng khác như: Cửu Thiên Huyền Nữ của Tiên Tộc, Đế Thích Thiên của Ma Tộc hay Hiên Viên của Nhân Tộc.


Giao diện sắc nét và nhân vật quen thuộc
Được đánh giá là 1 trong những tựa game thành công và có đông người chơi nhất tại thị trường Trung Quốc trong năm 2015, Tây Du Truyền Kỳ mang đến cho người chơi những hồi ức đẹp đẽ của tuổi thơ thời phim Tây Du Ký được phát sóng trên truyền hình hay thời thuê băng video phim TVB Đắc Kỷ - Trụ Vương…

Tây Du Truyền Kỳ là một tựa game client 3D thuộc thể loại game nhập vai được phát hành trên 360play – phần mềm hỗ trợ chơi game hàng đầu Việt Nam. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, tựa game này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ nội dung game hấp dẫn kết hợp nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, tinh tế và sắc nét. Các nhân vật và cảnh quan trong game đều được giữ nguyên bản theo cốt truyện với các gam màu tươi sáng, dễ nhận được thiện cảm của người chơi.

Có thể nói, hệ thống tính năng đặc sắc và phong phú đậm chất game nhập vai của Tây Du Truyền Kỳ chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên dành cho người chơi. Dự kiến, game sẽ mở của Alpha test vào 10h00 ngày 09/11 trên cổng 360play.

Trang chủ: http://taydu.360play.vn/intro/taydu/teaser/index.html