Alpha Test Tam Giới Truyền Kỳ đã sắp sửa diễn ra vào 11h11 ngày 07/11, các game thủ trong lúc chờ đợi có thể “bỏ túi” cho mình một vài mẹo vặt hữu ích, chuẩn bị bước vào hành trình tu tiên.

Level không phải quan trọng nhất, nhưng… exp thì không thể thiếu

Level không phải là chỉ số quan trọng bậc nhất trong Tam Giới Truyền Kỳ, tuy nhiên để thay đổi trang bị và mở ra một số tính năng mới, “exp” là nguyên liệu không thể thiếu, có thể dễ dàng kiếm được thông qua chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra, để vượt qua cảnh giới, người chơi phải tìm kiếm các Tiên Đan “thần thánh” ở các phụ bản, tham gia Thám Hiểm Tuyệt Cảnh.


Tăng cấp, vượt ải, chinh phục cảnh giới
Ở mỗi cảnh giới, người chơi lần lượt khám phá các tầng Tiền, Trung, Hậu và để đột phá ở tầng Viên Mãn, cần khiêu chiến boss ở phụ bản Tâm Ma. Nghe qua có vẻ “khó nhằn”, tuy nhiên, ở những ngày đầu trải nghiệm, game thủ sẽ không mấy khó khăn để “xử lý” các ải đầu tiên này và thích thú khi tự mở ra những thuộc tính nhân vật và tính năng mới.

Cách tăng lực chiến nhanh nhất

Bước đầu sơ nhập Tam Giới Truyền Kỳ, game thủ sẽ lựa chọn hai kỹ năng chính cho nhân vật, gồm có Tiểu Thiên Kiếm Trận dành cho nam và Thanh Liên Kiếm Điển dành cho nữ. Qua quá trình “tu luyện”, từ các bộ võ học cơ bản có thể thi triển ra nhiều chiêu thức cao cấp khác nhau, tùy theo mục đích và sở thích của nhân vật.


Không khó để nâng cấp lực chiến những ngày đầu
Hệ thống thần binh và pháp bảo trong Tam Giới Truyền Kỳ sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt và cũng cần được “nâng cấp” nếu gamer muốn cải thiện sức mạnh nhân vật của mình. Ngoài ra, tọa kỵ và linh thú người chơi “săn” được cũng góp phần không nhỏ vào lực chiến tổng của chủ nhân.


Dàn tọa kỵ “hầm hố” trong Tam Giới Truyền Kỳ
Cảnh giới – tính năng độc đáo quan trọng nhất, tất nhiên cũng mang lại cho nhân vật nhiều khả năng cao hơn và gia tăng lực chiến đáng kể. Ngoài ra, hoạt động Quan Tưởng Nữ Oa Đồ cũng giúp nhân vật tăng sức mạnh, thuộc tính vĩnh viễn mà các game thủ nên thử tham gia hàng ngày.

“Làm giàu không khó”

Các game thủ sẽ tự tin hơn khi phiêu lưu trong Tam Giới với nhiều vàng, bạc rủng rỉnh trong túi, dễ dàng kiếm được ở hầu hết các hoạt động. Ngoài các trang bị quý cho nhân vật, tọa kỵ và pet, rất nhiều của cải có giá trị mà người chơi có thể nhận được qua việc tham gia các nhiệm vụ, sự kiện diễn ra liên tục trong 24h mỗi ngày. Đặc biệt, tiêu diệt boss khủng và thâm nhập phụ bản khiến nhân vật của bạn “giàu” lên nhanh chóng.


Đánh boss có xác xuất nhặt trang bị và bạc cao
Với nhiều ưu đãi Tam Giới Truyền Kỳ hiếm tựa game nào có được, game thủ có thể yên tâm “tu tiên” mà không cần phải lo đến vấn đề kinh phí quá nhiều.

Giftcode, quà khủng đang chờ đón

Chưa đến ngày ra mắt chính thức, Tam Giới đã “hào phóng” gửi tặng các game thủ gói giftcode giá trị lên tới 1.5 triệu đồng ở trang teaser http://tamgioi.aivo.vn/teaser , bao gồm nhiều vật phẩm quý như: linh thú Bạch Thủy Trạch, Đá Cường Hóa Cao Cấp, Bí kíp quý hiếm,… NPH GOSU và AIVO còn hứa hẹn, đến khi đồng hồ đếm ngược đến 11h11 ngày 7/11/2015, nhiều gói giftcode “khủng” khác sẽ được gửi đến tận tay những tân thủ của Tam Giới Truyền Kỳ. Chuỗi sự kiện chào đón những gamer đầu tiên của tựa game này cũng đang được ấp ủ, chờ ngày được ra mắt, mang đến cho người chơi nhiều món quà hấp dẫn.


Vừa ra teaser, trao ngay quà 1.5 triệu đồng
Chỉ còn 2 ngày nữa, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm tựa webgame tiên duyên với nhiều gia vị độc đáo, mới lạ và ưu đãi lớn từ NPH. Tam Giới Truyền Kỳ đã sẵn sàng chào đón, còn bạn thì sao?

Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioi.aivo.vn
Teaser: http://tamgioi.aivo.vn/teaser