Chính thức ra mắt teaser nhấn mạnh sự “chân thực” và ấn định ra mắt trong tháng 11, Hiệp Khách Hành – được xem như một trận đánh lớn của tựa game 3D đình đám Cửu Âm Chân Kinh trong năm 2015.

Tuy nhiên, liệu có quá phóng đại hay không khi GOSU cố tình định vị Cửu Âm Chân Kinh là “chân thực nhất”?

Cửu Âm Chân Kinh(CACK) từ khi ra mắt đã được đánh giá rất cao về mức độ chân thực, nhưng với NSX Snail Games, đây là một tựa game “để đời”, thế nên họ không ngừng đầu tư cải tiến để ngày càng thêm chất lượng.

Phiên bản khủng Hiệp Khách Hành sắp được ra mắt trong tháng 11 này của CACK Việt Nam cụ thể được đổi mới như thế nào?


Công nghệ đồ họa mới
Với engine đồ họa Flexi 2.0 được Snail tự phát triển và áp dụng, phiên bản Hiệp Khách Hành sẽ mang đến những khung cảnh tuyệt đẹp, sống động đến từng cành cây ngọn cỏ.

Dễ nhận thấy nhất là về góc nhìn xa, tầm nhìn được cải thiện rõ rệt giúp người chơi có thể phóng tầm mắt nhìn rõ ràng, chi tiết toàn bộ khung cảnh trước mặt mình, không còn tình trạng sương mù che phủ, khung cảnh bị bó hẹp như trước. Hiệu ứng ánh sáng được trau chuốt, cảnh vật trở nên lung linh hơn, sự tương phản ngày càng rõ ràng và sống động như đời thực.

Cảnh đêm và ngày, hiệu ứng sương mù cùng nhiều chi tiết nhỏ đến khó tin như nền gạch trong các thành thị, ánh đèn đêm, mưa rơi trên mặt hồ… đều được tái hiện hoàn hảo và trọn vẹn.

Hiệu ứng trang bị, cử chỉ của nhân vật cũng rất được trau chuốt ở phiên bản lần này. Nhân vật sẽ có thêm nhiều cử chỉ mới, góc nhìn mới, người chơi đặc biệt còn có thể chụp ảnh nhân vật theo style selfie… Hiệu ứng vật lí cũng là một cải tiến cực kỳ lớn, trang bị sẽ trở nên uyển chuyển, mềm mại và đầy sức sống với những hiệu ứng này.

Tân giang hồ và những trải nghiệm khó có thể chân thực hơn

Bên cạnh nhiều cải tiến về đồ họa, góc nhìn, hiệu ứng… từ cảnh quan đến nhân vật, giang hồ trong phiên bản Hiệp Khách Hành của CACK cũng được mở rộng với mức độ cực kỳ hoành tráng. Tân Giang Hồ với nhiều vùng đất mới được khai mở sẽ đem đến cho người chơi một “Hành trình giang hồ độc nhất vô nhị”. Khác với những bản đồ cũ vốn đã khá quen thuộc với hầu hết game thủ, Tân Giang Hồ thực sự là một “chân trời mới” theo đúng nghĩa cả về mức độ rộng lớn đến những trải nghiệm thực đến khó tin.

Đặt chân vào Tân Giang Hồ, người chơi đầu tiên chắc chắn sẽ ấn tượng với phong cách map “sương mù” quen thuộc của nhiều tựa game MOBA, chiến thuật nhập vai. Ở đó, lộ trình và trải nghiệm sẽ do chính người chơi tự mình khám phá trên từng bước tiến của mình.

Dưới tác động của môi trường khắc nghiệt, những hiệu ứng tiêu cực như đói khát, bệnh tật… người chơi bắt buộc phải chiến đấu, tìm kiếm mọi cách để sinh tồn như trong một chuyến phiêu lưu mạo hiểm thực thụ. Mỗi bước tiến trên Tân Giang Hồ đều tràn ngập nguy cơ, nhưng cũng đầy những cơ hội, kỳ ngộ hiếm có khó tìm.

Thông qua hệ thống nhiệm vụ, kỳ ngộ phong phú, người chơi có thể tìm kiếm, thu thập vật phẩm, dược thảo, thuần phục thú nuôi… thực hiện các chuỗi nhiệm vụ tìm kiếm, giúp đỡ người khác hoặc may mắn hơn, có thể tìm được các bảo tàng ẩn trong các bí cảnh, sơn động. Hành trình trong Tân Giang Hồ sẽ như một cuộc phiêu lưu thực thụ, đưa người chơi hòa nhập hoàn toàn với một cuộc sống mới với đầy đủ trải nghiệm trong thế giới kiếm hiệp.

Rõ ràng, với những cải tiến toàn diện cả về công nghệ, cốt truyện lẫn trải nghiệm kể trên, CACK hoàn toàn đủ cơ sở để trở thành một tựa game kiếm hiệp với danh hiệu “chân thực nhất”.

Teaser: http://cuuam.gosu.vn/teaser/hiepkhachhanh
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/