Phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn vừa được ra mắt ngày 29/10 vừa qua của Túy Võ Hiệp đã mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều bất ngờ thú vị. Từ chiếc “túi rách” chứa đầy kỳ trân dị bảo của lão tiền bối Hồng Thất Công đến “thảm bay” thần kỳ trong tính năng mới Phi Hành…


Bất ngờ cùng “Túi rách”
Sự xuất hiện đầy bí ẩn của vị tiền bối Hồng Thất Công ở Túy Võ Hiệp(TVH) đã dấy lên những đồn đoán, nghi vấn của cộng đồng về sự xuất hiện của môn phái mới Cái Bang. Tuy nhiên, sự thật nhanh chóng được hé lộ, vị tiền bối gắn liền với tên tuổi của Thiên hạ đệ nhất bang này xuất hiện trong TVH là để trao tặng tất cả game thủ một món quà bất ngờ có tên “Túi rách”.

Món quà nghe tên có vẻ tầm thường nhưng đồng thời cũng rất kích thích, gây tò mò cho game thủ TVH. Hoàn toàn trái ngược với tên gọi, những gì chứa đựng trong gói quà này quả thực vô cùng giá trị và hấp dẫn, đa số đều là kỳ trân dị bảo quý hiếm lần đầu tiên xuất hiện.

Chính vì thế, game thủ TVH đã nhanh chóng săn lùng, sở hữu cho mình chiếc túi rách độc đáo lần đầu tiên xuất hiện này cùng với hàng loạt vật phẩm mới lạ như Báo Săn Lôi Đình, Thẻ Biến Thân Nam Triều Tự… “Túi rách” nhanh chóng trở thành cái tên hot được cộng đồng chia sẻ, tìm kiếm nhiệt tình trên khắp các kênh.

Thú vị cùng “thảm bay” Phi Hành

Bên cạnh quà tặng đậm chất “Túy” là “túi rách” thần thánh của Hồng Thất Công trao tặng, cộng đồng game thủ còn được trải nghiệm thêm hàng loạt tính năng mới hấp dẫn ở phiên bản vừa ra mắt. Trong đó, Phi Hành và Phi Hành Không Chiến là những điểm nhấn độc đáo nhất.


“Thảm bay” độc đáo vừa xuất hiện trong Túy Võ Hiệp
Là một tựa webgame 2D thuần võ hiệp nhưng Túy Võ Hiệp vẫn tạo được phong cách rất riêng bằng những điểm nhấn đầy sáng tạo. Ở thời điểm vừa ra mắt, TVH gây bất ngờ với sự xuất hiện của một class nhân vật dùng súng bên cạnh 3 class thuần võ hiệp, cho phép người chơi tự do chuyển đổi giới tính, ngoại hình, môn phái… Sau đó là hàng loạt điểm mới được update liên tục qua từng phiên bản như hệ thống tọa kỵ, thú cưng phong cách mới, bản vẽ mới...


Khoe đội hình cùng Cân Đẩu Vân
Ở phiên bản Duy Ngã Độc Tôn vừa ra mắt, những chiếc “thảm bay”, Cân Đẩu Vân với tạo hình khác biệt, ngộ nghĩnh rất được cộng đồng đón nhận, những trang bị này nhanh chóng trở thành mặt hàng hot đối với game thủ TVH. Nếu như trước đây, người chơi chỉ có thể bay nhảy bằng một vài động tác khinh công đơn giản thì bây giờ đã có thể hoàn toàn “làm chủ được không trung”, di chuyển hoàn toàn trên không dựa vào tính năng Phi Hành.

Những khoảnh khắc đẹp khi được tự do di chuyển trên không bằng “thảm bay”, Cân Đẩu Vân là những hình ảnh lí thú, đẹp mắt được cộng đồng TVH liên tục ghi lại, chia sẻ trong những ngày qua. Những trận PvP trên không với phong cách hoàn toàn mới, yêu cầu kỹ năng và trình độ xử lí tình huống của game thủ nhiều hơn là hoạt động luôn thu hút sự tham gia của đông đảo người chơi.

Bên cạnh “thảm bay”, cánh cùng nhiều thú cưỡi mới, mặt nạ mới cũng là những trang bị được nhiều game thủ rất yêu thích. Những đôi cánh sặc sỡ nhiều màu sắc khiến cho nhân vật trong game càng trở nên đẹp long lanh, và selfie cùng cánh nhanh chóng trở thành một trào lưu hot với cộng đồng TVH. Dạo quanh các kênh cộng đồng như fanpage, diễn đàn, group TVH, có thể thấy hàng loạt bộ ảnh đẹp mắt liên tục được cộng đồng chia sẻ.

Tuy không còn là cái tên quá mới đối với cộng đồng, nhưng Túy Võ Hiệp vẫn luôn luôn biết cách tạo điểm nhấn mới mẻ, phong cách cho riêng mình, tạo hứng khởi cho người chơi sau mỗi phiên bản mới được ra mắt.

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn