Sáng 2/11, tựa game PK ngang trên mobile Quyền Vương Huyền Thoại bất ngờ tung ra trang teaser với những hình ảnh lung linh như phim hoạt hình hành động Nhật Bản.

Sau những thông tin rò rỉ gần đây, Quyền Vương Huyền Thoại (QVHT) bất ngờ gây xôn xao làng game Việt bằng những hình ảnh ấn tượng tại trang teaser: http://QVHT.360game.vn/teaser/index.html cùng dòng thông báo ra mắt trong tháng 11/2015.

Không chỉ bắt mắt với những hình ảnh đậm chất manga, trang teaser của QVHT còn hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn của tựa game này: Đấu trường 3vs3 khốc liệt, Tổ đội thảm sát boss thế giới, Người máy nhập trận, Trang phục đẳng cấp manga Nhật và những phần quà siêu VIP trong ngày ra mắt Closed Beta. Theo đó, khi tải và chơi QVHT trong thời gian Closed Beta, game thủ sẽ nhận được Pet quỷ nhỏ siêu cấp 4 sao, Thời trang VIP 7 ngày, Danh hiệu VIP – Đấu sĩ vàng.

Trước ngày ra mắt teaser, QVHT cũng đã hé lộ những clip giới thiệu 3 nhân vật đầu tiên sẽ xuất hiện trong lần Closed Beta này: cô nàng thiện xạ Karuki Kaoru, Chúa tể Brazel, Kiếm Thánh Elle Blue…

QVHT là tựa game PK ngang trên mobile với phong cách manga Nhật Bản. Lấy bối cảnh hành động hư cấu, QVHT mang đậm chất game đối kháng, thể loại hành động PK siêu thực mô phỏng game thùng huyền thoại một thời mà các game thủ từng mê mệt.

Trang chủ: http://QVHT.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/QuyenVuongHuyenThoai