Theo nhiều nguồn tin hé lộ, Mãng Hoang Kỷ - tựa webgame đặc sắc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của “lão Cà Chua” Ngã Cật Tây Hồng Thị đang trên đường đến tay game thủ Việt, do GOSU và AIVO hợp tác phát hành.

Tiểu thuyết tiên hiệp “bén duyên” cùng game online

Tác giả trẻ Ngã Cật Tây Hồng Thị nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng văn học online Trung Quốc và Việt Nam với các tiểu thuyết mang màu sắc tiên hiệp kỳ ảo. Các tác phẩm của ông không những làm mê mẩn các fan truyện mà còn khiến các nhà sản xuất game lấy cảm hứng để chuyển thể thành các tựa game online như Tinh Thần Biến, Mãng Hoang Kỷ.

Nếu như 3 năm trước, webgame Tinh Thần Biến ra đời gặt hái nhiều thành công lớn khi ra mắt, nay Mãng Hoang Kỷ lại tiếp tục đưa “lão Cà Chua” Chu Hồng Chí lên đỉnh cao sự nghiệp với sức hút “khủng” không chỉ với độc giả mà còn với gamer.


Mãng Hoang Kỷ được đánh giá cao tại thị trường nước ngoài
Theo nhiều nguồn tin, trước sức ảnh hưởng của bộ truyện, NSX game đã nhanh chân mua bản quyền để chuyển thể từ truyện sang game trước cả các nhà làm phim cũng đang săm soi tác phẩm này.

Ngay sau đó, tựa game chuyển thể đến 80% tiểu thuyết này đã có màn ra mắt ấn tượng và nhanh chóng lọt vào top 3 webgame được yêu thích nhất trong năm 2015 tại Trung Quốc.


Mãng Hoang Kỷ tái hiện 80% cốt truyện của tiểu thuyết cùng tên
Mặc dù chỉ mới xâm nhập thị trường vài tháng, Mãng Hoang Kỷ đã được cộng đồng gamer cùng các chuyên gia đánh giá là một sản phẩm chất lượng, đặc sắc, nằm trong top game có triển vọng phát triển năm nay.

Mãng Hoang Kỷ phiên bản game có gì hay?

Mãng Hoang Kỷ thu hút game thủ bởi chất tiên hiệp mộng ảo mang đậm phong cách Ngã Cật Tây Hồng Thị, từ cốt truyện, đồ họa đến các tính năng.

Theo như các tester chuyên nghiệp nhận định, tựa webgame chuyển thể này đã khéo léo lồng ghép đến hơn 80% nội dung tiểu thuyết trong việc xây dựng bối cảnh, nhân vật, các hệ thống trang bị, vũ khí hay tọa kỵ, pet,… Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác kỳ thú, chân thật khi hóa thân thành Kỷ Ninh – nhân vật chính trong tiểu thuyết cùng tên, phiêu lưu trong Tam Giới với nhiều “duyên kỳ ngộ” ẩn chứa trong suốt hành trình.

Mãng Hoang Kỷ được xây dựng dưới dạng một webgame MMOARPG, sở hữu nền đồ họa 2D chất lượng nhất nhì trong các sản phẩm cùng thể loại tại thị trường Trung Quốc. Tất tần tật từ thần binh, phi phong, thuẫn, pet, thú cưỡi, pháp bảo,… đều có hệ thống skill riêng biệt với hiệu ứng đa dạng và đẹp mắt, dễ dàng “kích thích” game thủ ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Một điểm đặc biệt khác, tựa game này không quá đề cao về mặt cấp độ, thay vào đó, người chơi theo đuổi các mốc cảnh giới để khám phá thêm nhiều thuộc tính nhân vật và mở ra các tính năng tương ứng. Hệ thống pháp bảo độc đáo bao gồm 8 món bảo vật mở ra nhiều kỹ năng cũng là một trong những mục tiêu mới lạ hấp dẫn các gamer Mãng Hoang Kỷ.


Mãng Hoang Kỷ mang nhiều tính năng mới lạ
Mãng Hoang Kỷ đình đám sắp ra mắt game thủ Việt

Là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp “ăn khách” nhất, Mãng Hoang Kỷ phiên bản game chắc hẳn sẽ được nhiều fan truyện và gamer săn đón khi cập bến Việt Nam. Nói thêm, tựa game này chỉ vừa mới phát hành tại Trung Quốc vào tháng 2 và tại Đại Loan vào tháng 9 năm 2015. Tuy nhiên, không để gamer Việt lỡ mất một món ngon, NPH GOSU và AIVO đã nhanh chân mang Mãng Hoang Kỷ về nước và hứa hẹn sẽ tung ra trong thời gian sớm nhất.

Cho đến nay, lịch trình phát hành Mãng Hoang Kỷ tại Việt Nam vẫn chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin về tựa game này trong các bài viết sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioi.aivo.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/fansmanghoangky