Sau khi thông tin Thiên Thiên Khoái Đả được mua về Việt Nam thì đến hôm nay, tựa game đã công bố tên chính thức là Đấu Thần, kèm theo những hình ảnh việt hóa đẹp mắt và dự kiến sẽ ra mắt game thủ sớm trong tháng 11 này.

Sáng ngày 26/10 vừa qua, một teaser bí ẩn bất ngờ xuất hiện kèm thông điệp cực sốc “Game Hành Động Chấn Động Trên Di Động” đã gây xôn xao cho cộng đồng game thủ. Qua thời gian tìm hiểu, trang teaser đã chính thức lộ diện với tên game Đấu Thần và cũng là tên việt hóa của Mobile Game Thiên Thiên Khoái Đả mới được mua về Việt Nam cách đây không lâu. Với thông tin trên teaser thì người chơi chắc chắn khẳng định game sẽ sớm ra mắt người chơi trong tháng 11.2015 này.

Đấu Thần (tên gốc: Thiên Thiên Khoái Đả) là tựa game 2D đi theo thể loại A-RPG màn hình ngang, được phát triển bởi Tencent- Nhà Phát Triển game được mệnh danh là “ông lớn”hàng đầu Trung Quốc và sở hữu những siêu phẩm game cực hot. Với danh tiếng này và sự cam kết về chất lượng, Đấu Thần chắc chắn sẽ là tựa game mà người chơi khó lòng có thể “làm ngơ”.Đấu Thần là sự kết hợp bối cảnh và cốt truyện pha trộn đầy thú vị, đưa người chơi phiêu lưu trong một thế giới màu sắc thần thoại Hy Lạp, Châu Âu, tham gia vào cuộc chiến giành Chén Thánh giữa các vị Thần và thế lực Ma Quỷ.

Đấu Thần sở hữu đầy đủ các tính năng của game hành động, nhiều phụ bản phong phú, cơ chế chiến đấu máu lửa, tiết tấu nhanh, kỹ năng đa dạng, cùng với lối chơi vượt ải Phụ Bản tuy quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, cảm giác PK đã tay. Game gồm ba lớp nhân vật: Xạ Thủ, Kiếm Sĩ, Thích Khách cho người chơi chọn lựa phiêu lưu trong thế giới kì bí và hấp dẫn.

Hiện tại game đã hoàn thành quá trình việt hóa và sẽ sớm ra mắt người chơi trong tuần đầu tháng 11 này. Sau đây là một số hình việt hóa do NPH game cung cấp:

Đón chờ thông tin mới thường xuyên được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/DauThanMobile/